Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang mở rộng giao dịch stablecoin USDC đến 85 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong một bài đăng trên blog vào Thứ ba, công ty cho biết họ hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử cho USDC tại các quốc gia đó trên cả trang web bán lẻ  Coinbase.com và dịch vụ Coinbase Pro của mình.

Công ty đã quảng cáo những điểm mạnh của mã thông báo trong bài đăng, nói rằng nó cung cấp một kho giá trị ổn định và có thể được gửi đến gần như ngay lập tức trên toàn cầu. Không giống như các loại tiền điện tử khác, mỗi USDC được hỗ trợ bởi $ 1 USD với các kiểm toán minh bạch hàng tháng cho thấy sự ủng hộ 100% bởi USD, theo Coinbase.

USDC cũng có thể giúp đỡ ở các quốc gia nơi đồng tiền fiat quốc gia không ổn định, công ty nói.

Coinbase cho biết:

Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 %20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.

Nó cũng cam kết cung cấp nhiều hơn các giao dịch tiền điện tử để cho phép nhiều người sử dụng tài sản ổn định hơn.

Trong cùng một thông báo, Coinbase đã cung cấp một bản cập nhật về số lượng quốc gia mà nó hiện đang phục vụ. Trong khi một năm trước, 32 quốc gia đã truy cập vào các dịch vụ của mình, con số đó hiện ở mức 103, với 50 được công bố hôm nay.

USDC đã được ra mắt vào mùa thu năm ngoái bởi một nhóm các công ty bao gồm Circle. Họ đã phát triển đồng tiền này như một phương tiện để dễ dàng chuyển giá trị trên các chuỗi khối công khai.

Các tài sản và công nghệ blockchain của tiền điện tử sẽ cho phép chúng ta trao đổi giá trị và giao dịch với nhau ngay lập tức, toàn cầu, an toàn và với chi phí thấp.

Vào tháng 2, Coinbase đã ra mắt một dịch vụ sử dụng USDC và XRP như một phương tiện để thực hiện thanh toán quốc tế nhanh chóng và miễn phí. Và trước đó ngày hôm nay, sàn giao dịch cho biết họ đang mở giao dịch XRP cho cư dân ở bang New York.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ