Trang chủ Nổi bật Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho Stellar Lumens

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho Stellar Lumens

Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho Lumens Stellar (XLM) trong một bài viết trên blog vào ngày 13 tháng 3, Cointelegraph báo cáo.

Theo bài đăng, Coinbase Pro hiện sẽ chấp nhận tiền gửi XLM trong khoảng 12 giờ trước khi cho phép giao dịch đầy đủ. Coinbase lưu ý rằng sau khi thiết lập đủ nguồn cung XLM, nó sẽ mở các cặp giao dịch bằng đô la Mỹ, euro và Bitcoin (BTC) theo từng giai đoạn.

Giao dịch XLM sẽ trải qua ba giai đoạn trước khi cho phép giao dịch đầy đủ, bao gồm giới hạn, thị trường và lệnh dừng.

Giao dịch XLM ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, trừ tiểu bang New York. Coinbase có thể bổ sung các khu vực pháp lý bổ sung sau đó.

Tháng trước, Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ cho Ripple (XRP), đã tham gia cùng Ethereum Classic (ETC), Basic Attention Token (BAT) và altcoin Zcash (ZEC). Trước đây, các mã thông báo này đã được thêm vào Coinbase Pro, trước khi hỗ trợ cho chúng cuối cùng được mở rộng cho Coinbase.com và các ứng dụng của nó trên Android và iOS.

Việc bổ sung XRP gần đây vào Coinbase đã được cộng đồng tiền điện tử chờ đợi từ lâu. Đồng xu đã phản ứng kịp thời với tin tức về việc niêm yết trên Coinbase Pro, hóa ra là một trong những người chiến thắng lớn nhất vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, một báo cáo của công ty nghiên cứu blockchain Diar tuyên bố rằng XRP phá vỡ một trong những yêu cầu của Coinbase để được liệt kê trên nền tảng. Trong Khung tài sản kỹ thuật số của mình, Coin Coinbase quy định rằng “cổ phần sở hữu trong một mã thông báo mà nhóm giữ là một cổ phần thiểu số“, trong khi, theo Diar, Ripple nắm giữ khoảng 60% nguồn cung trong ký quỹ với lịch phát hành.

Tại thời điểm báo chí, XLM đã tăng khoảng 3,94 phần trăm trong ngày và đang giao dịch khoảng $ 0,188, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn