Binance đã thực hiện một số bước chính trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các dịch vụ tiền điện tử. Thêm hỗ trợ cho đồng tiền quốc gia Ukraine, ký biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Ukraine và thực hiện một giao thức mật mã để tạo và ký mã khóa phân tán – đây chỉ là một vài thành tựu của sàn giao dịch do Changpeng Zhao (CZ) lãnh đạo.

CZ MỞ RỘNG HỖ TRỢ CHO TIỀN TỆ FIAT

Tháng trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Binance đã thêm các cặp fiat đầu tiên, cho phép người dùng mua Bitcoin, Binance Coin và BUSD với Naira, tiền tệ quốc gia của Nigeria. Trước đó, CZ nói rằng sẽ có nhiều loại tiền tệ hơn theo sau, và hôm nay thêm một tiền tệ fiat được thêm vào.

Hôm qua, CEO đã thông báo trong một tweet rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện cho phép gửi tiền và rút tiền của Hryvnia (UAH), tiền tệ quốc gia của Ukraine. Người dùng sẽ có thể mua và bán tiền điện tử với UAH bắt đầu từ hôm nay.

Bùng nổ, thời gian tốt đẹp! Chỉ vài giờ trước, gửi tiền và rút tiền cho UAH được kích hoạt trên Binance. Mua / bán tiền điện tử bằng cách sử dụng UAH sẽ được kích hoạt vào ngày mai.

Cộng đồng rất hào hứng với tin tức, yêu cầu CZ thêm nhiều cặp fiat hơn nữa.

Và đó không chỉ là về việc mở rộng các tùy chọn fiat – Binance hiện đang chuyển giao chuyên môn của mình cho các chính phủ sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử. Do đó, công ty đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine để cùng tạo ra các chiến lược để thực hiện blockchain và tiền điện tử ở Ukraine.

Binance cho biết trong một tuyên bố vào thứ Tư:

Một phần của thỏa thuận hợp tác, Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine và Binance sẽ thành lập một nhóm làm việc để phát triển chiến lược triển khai công nghệ blockchain và tạo ra thị trường tài sản ảo và tiền ảo mới ở Ukraine.

Rất ít sàn giao dịch có thể tự hào về việc hợp tác với các chính phủ về việc chấp nhận tiền điện tử, đặc biệt là khi hầu hết trong số họ cảnh giác với tiền điện tử.

BINANCE LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Trong vài ngày qua, sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã đạt được nhiều mốc quan trọng, CZ đã đăng một danh sách dài các thành tựu của 24 giờ trước đó.

Một trong những thành tựu là việc thực hiện cái gọi là Threshold Signature Scheme (TSS), một giao thức mã hóa để tạo và ký khóa phân tán. Nó cải thiện tính bảo mật của tiền điện tử và thông tin. TSS hiện tương thích với các blockchain dựa trên ECDSA (áp dụng Thuật toán Chữ ký số Elliptic Curve), chẳng hạn như Binance Chain, Bitcoin và mạng Ethereum.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn