Gần đây, có nhiều người đam mê XRP đã bán túi của họ khi mã thông báo liên tục phá vỡ các hỗ trợ. Vụ sụt giảm lớn đã diễn ra một tuần trước vào ngày 14 tháng 8, khi giá của XRP phá vỡ sự hỗ trợ một năm tuổi và nhanh chóng giảm xuống dưới mức đó.

Có rất nhiều người đã đăng tweet như được thấy dưới đây.

Tôi đã bán tất cả XRP của mình, nó sẽ kết thúc ở mức 0,10 cent.

Nếu XRP giảm xuống dưới $ 0,13 thì đó là kết thúc. Hãy đến với tôi với tất cả mọi thứ bạn có.

Túi XRP quá nặng?

Nguồn: TradingView

Điều này rõ ràng là vì XRP đã vô hiệu hóa hỗ trợ sau khi nó giảm xuống còn $ 0,225; mức giá này được nhìn thấy lần cuối khi Bitcoin tăng vọt để đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017. Giá tại thời điểm này đã lấy lại được một chút động lực khi nó tăng điểm. Tuy nhiên, nó lại bị mắc kẹt trong một mô hình, và sẽ sớm thoát ra.

Thu nhỏ biểu đồ XRP, người ta có thể thấy rõ các mẫu khác biệt nhưng lặp đi lặp lại của một cái nêm rơi xuống, xuất hiện trên đỉnh ở cuối mẫu. Tại thời điểm báo chí, đột phá sắp xảy ra. Do đó, câu hỏi đặt ra là, ‘mức phá vỡ sẽ khiến giá XRP cao đến mức nào?

Dưới đây là một số suy nghĩ và ghi chú mong muốn về nơi chúng ta có thể mong đợi để thấy XRP sẽ đi trong vài ngày tới hoặc vài tuần tới.

Nguồn: TradingView

Như đã đề cập ở trên, giá của XRP tiếp tục hình thành một cái nêm giảm liên tục bùng phát ở cuối mẫu. Ngay bây giờ, XRP đang ở cuối một mô hình nêm giảm khác, và điều hợp lý tiếp theo là mong đợi một sự đột biến.

Nó sẽ tăng bao nhiêu?

Thông thường, các đột phá nêm tăng được cho là tăng khoảng 60% từ điểm thấp nhất của nêm. Hơn nữa, đề cập đến xu hướng của một đột phá sau mỗi mô hình, có vẻ như nó sẽ bơm 50% sau khi nó phá vỡ. Điều này sẽ đặt giá của XRP ở mức 0,38 đô la. Thật trùng hợp, đó là một kháng cự trung gian cho XRP.

Mục tiêu

  1. Tăng 50% vào cuối tháng 8 và giữa tháng 9; điều này có nghĩa là giá của XRP, như đã đề cập ở trên, sẽ đạt 0,38 đô la.
  2. NẾU đà tăng vẫn còn, giá sẽ đẩy về mức 0,47 đô la. Tuy nhiên, điều này dường như ít có khả năng hơn, xem xét việc giảm tỷ lệ phần trăm đột phá tiếp theo, được thấy vào tháng 9 năm 2018 và tháng 5 năm 2019.
  3. Sau một đột phá ngắn, giá sẽ đi ngang trong một thời gian, sau đó sẽ là một vụ nổ gây ra một sự đột biến lớn về giá.
Nguồn: TradingView

Để làm rõ hơn hướng đi tiếp theo, lịch sử của XRP sẽ giúp ích. Như đã thấy trong biểu đồ trên, giá của XRP trong giai đoạn 2014-2016 theo xu hướng tương tự mà XRP đang theo sau. Ba mô hình nêm rơi đặc biệt, theo sau là một đợt tăng nhỏ, sau đó đi kèm với chuyển động ngang, cuối cùng dẫn đến một vụ bùng nổ.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ