Có 10 đề xuất Bitcoin ETF đang chờ xử lý, nhưng chỉ có một có thể được phê duyệt

Mặc dù sự từ chối gần đây của SEC về thay đổi quy tắc được đề xuất của Winklevoss, vẫn còn 9 đề xuất Bitcoin ETF hiện đang chờ xử lý. Tuy nhiên, một trong số đó dường như đang nổi bật với cơ hội thành công tốt nhất.

10 đề xuất Bitcoin ETF đang xếp hàng

Hiện tại có 10 đề xuất cho các quỹ giao dịch Bitcoin xếp hàng để SEC quyết định.

Hiện tại có 10 đề xuất cho các quỹ giao dịch bitcoin xếp hàng để SEC quyết định.

Ủy ban gần đây đã từ chối một Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss do các vấn đề pháp lý.

Tuy nhiên, một ứng dụng kích thích mọi người đã được Cboe Global Markets đệ trình vào tháng Sáu.

Chúng tôi đã báo cáo rằng SEC đã dành nhiều thời gian hơn để quyết định, công bố ngày 30 tháng 9 năm 2018 là ngày quyết định mới, mặc dù đầu tháng 3 năm 2019 có thể sẽ là hạn chót cuối cùng.

Mọi thứ lần này khác

Theo một cựu luật sư của SEC Zach Fallon, có một sự khác biệt đáng chú ý giữa sự chậm trễ Bitcoin ETF của CBOE và sự từ chối một đệ trình của Cameron và Tyler Winklevoss.

Trong một thông cáo báo chí, ông lưu ý:

Trong khi thông báo của SEC về việc chỉ định thời gian bổ sung trước khi quyết định thay đổi quy tắc đề xuất của CBOE BZX nói chung là phù hợp với cách tiếp cận được đo lường của họ đối với thị trường tài sản kỹ thuật số, có một số khác biệt giữa hành động này và tuần trước liên quan đến cổ phiếu của Winklevoss Bitcoin Trust.

Luật sư vạch ra rằng những người ủng hộ phía sau VanEck / SolidX Bitcoin ETF do CBOE hậu thuẫn phản ứng nhanh chóng sau sự từ chối của Winklevoss Bitcoin Trust, “tìm cách trực tiếp đưa ra trường hợp của họ là tại sao quy tắc được đề xuất phải được chấp thuận“.

Một trong những điểm mạnh nhất của họ, theo luật sư, là đề nghị của họ rằng:

Giá cổ phiếu ban đầu sẽ được thiết lập ở mức được thiết kế để đảm bảo rằng chỉ các nhà đầu tư tổ chức và ‘không bán lẻ’ mới có thể mua cổ phiếu với mức giá xấp xỉ. Hơn nữa, không giống như các đề xuất ETF Bitcoin khác được giải quyết như tương lai, VanEck / SolidX đang dựa vào quỹ của họ trên Bitcoin thực tế.

Điều này có thể sẽ giải quyết một số mối quan tâm thể hiện trong tuần trước, đặc biệt là khi SEC ghi nhận sự khác biệt trong giám sát pháp lý và sự tham gia thị trường của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tại các thị trường mà CFTC và SEC giám sát.

Hỗ trợ mạnh mẽ

Fallon cũng nhắc lại về sự quan tâm mạnh mẽ mà ứng dụng đã kích hoạt. Theo thông báo chính thức của SEC, ủy ban đã nhận được hơn 1.300 ý kiến.

Hơn nữa, sự từ chối của Winklevoss Bitcoin Trust cũng đã nhận được sự bất đồng ngay cả trong nội bộ của SEC. Ủy viên SEC Hester M. Peirce đã phản đối quyết định này, phác thảo một số lý do mà cô tin rằng SEC không áp dụng các quy định hiện hành cho phù hợp.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Cboe Global Markets nộp đơn xin phê duyệt một ETF Bitcoin, nhưng lần này cơ hội được chấp thuận của nó tốt hơn bao giờ hết.

Nguồn Bitcoinist


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn