Dự án Mithril đã được công bố là tiền điện tử đầu tiên chuyển sang Chuỗi Binance mới vừa ra mắt ngày hôm qua. MITH chắc chắn sẽ không phải là dự án cuối cùng chuyển sang Binance, vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì trong vài ngày tới?

Chuỗi Binance được ra mắt vào ngày 18 tháng 4 và sẽ thực hiện Hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4. Mã thông báo trên Chuỗi Binance sẽ được gọi là BEP-2.

Mithril, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, đã ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC20 trên mạng Ethereum, nhưng hiện đã quyết định bắt tay với Binance và chuyển mã thông báo của mình sang Binance Chain và DEX mới. Các hiệu ứng có thể nhìn thấy ngay lập tức: mã thông báo MITH đã tăng 70% để trở lại mức không thấy kể từ tháng 12 năm 2018.

Biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview.

Cùng với thông báo rằng Mitrhil chuyển sang Chuỗi Binance, Binance cũng đã thêm các cặp giao dịch MITH / BNB và MITH / USDT trên sàn giao dịch.

Với sự cường điệu xung quanh Binance Chain và DEX đang phát triển từng ngày, chúng ta có thể mong đợi điều gì trong những ngày sắp tới? Và dự án nào có thể tiếp theo?

Atomic Wallet

Theo sau thông báo của Mithril, Ví Atomic đã nhanh chóng trở thành dự án thứ hai thông báo rằng họ sẽ chuyển sang Chuỗi Binance. Ví Atomic là một trong những ví hỗ trợ Binance DEX ngay từ đầu.

Xin chúc mừng Chain mới Ra mắt! Nó sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong bản phát hành tiếp theo . Mã thông báo của chúng tôi là một trong những dự án đầu tiên chuyển sang 

Tin đồn Enjin? 

Có vẻ như những tin đồn về dự án tiếp theo sẽ được chuyển sang Binance Chain là Enjin Coin (ENJ). Điều này phần lớn liên quan đến một AMA của Nhóm Enjin trong Nhóm Binance Telegram vào đầu tháng này. Trong AMA đó, CEO Maxim Blagov đã bỏ một gợi ý rất lớn, nói rằng tính năng yêu thích thứ hai của ông về Enjin chưa được phát hành nhưng sẽ sớm ra mắt. Tôi sẽ cho bạn một gợi ý, nó liên quan đến Chuỗi Binance.

Tính năng đó hóa ra là sự tích hợp của Binance Chain vào Ví Enjin. Cho đến nay có vẻ như bản phát hành này không bao gồm việc chuyển sang Chuỗi Binance, nhưng thực tế là Binance và Enjin có mối liên hệ chặt chẽ.

Chain sẽ sớm hỗ trợ Ví Enjin!

Dự án tiếp theo là ai? có lẽ chúng ta sẽ không đợi lâu.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ