Cathie Wood, người sáng lập & CEO của ARK Invest đã có cuộc trò chuyện với chủ tịch và tổng biên tập của Forbes, Steve Forbes, trong đó họ đã thảo luận các vấn đề về độ tin cậy của tiền điện tử.

Vào ngày 6 tháng 10, Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Forbes, Steve Forbes, đã tham gia với Giám đốc điều hành ARK Cathie Wood và nhà phân tích James Wang của ARK trên podcast ARK gần đây nhất của họ. Trong khi hầu hết các podcast dài 55 phút dành riêng cho các thị trường truyền thống, đến cuối cùng, Forbes chia sẻ quan điểm và suy nghĩ của mình về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC).

Forbes gọi Bitcoin, một sự thay thế công nghệ cao, do sự thiếu tin tưởng của mọi người đối với các loại tiền tệ truyền thống và chỉ ra rằng thách thức đối với Bitcoin là trở thành một đồng tiền đáng tin cậy như vàng.

Mặc dù Forbes bắt đầu bằng cách nói rằng Bitcoin chịu ảnh hưởng của quá nhiều biến động, Forbes cho thấy sự hiểu biết sâu sắc về Bitcoin là gì, vai trò hiện tại và tương lai của nó trong thị trường tài chính, ông nói thêm:

Trong khi đó, nó thực hiện một vai trò rất quan trọng trong việc giúp đỡ mọi người trong các tình huống đau khổ trên khắp thế giới: thoát khỏi các chính phủ muốn kiểm soát bạn, bỏ đói bạn và làm tổn thương bạn.

Quan điểm của Forbes về tiền điện tử và Bitcoin nói riêng là khá tích cực, điều này có lẽ hơi ngạc nhiên, khi xem xét sự nghi ngại của môi trường tài chính truyền thống.

Chúng tôi trước đây đã báo cáo rằng một tổ chức tài chính truyền thống khác, ngân hàng BayernLB của Đức, cho rằng Bitcoin đã sẵn sàng để tạo ra một bước tiến lớn cho năm 2020 dựa trên tỷ lệ lưu chuyển chứng khoán.

Nếu một tỷ lệ lưu chuyển chứng khoán vào tháng 5 năm 2020 đối với Bitcoin được đưa vào mô hình, một mức giá khủng khiếp khoảng 90.000 USD sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là hiệu ứng giảm một nửa sắp tới hầu như không được định giá vào giá Bitcoin hiện tại khoảng 8.000 USD (giá trị mô hình hiện tại là khoảng 7.500 USD).

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn