Chris Lee đột ngột từ chức khi OKEX vừa trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới

Giám đốc điều hành của OKEx, Chris Lee đã từ chức, rời khỏi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hong Kong ngay sau khi nó vượt qua Binance trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo của Bloomberg trích dẫn cả một tuyên bố gửi qua email và tuyên bố riêng từ người phát ngôn của Chris Lee, giám đốc điều hành đột nhiên rời bỏ vị trí của mình để “bắt đầu một cuộc sống mới”.

Chris Lee cho biết là “niềm vui và vinh dự lớn nhất” của anh khi được làm việc cho OKEx và anh sẽ trở lại cộng đồng blockchain sau một thời gian nghỉ ngơi để dành thời gian cho gia đình. Anh không giải thích lý do cho sự ra đi.

Tin tức xuất hiện sau một khoảng thời gian khó khăn trong lịch sử của OKEx. Vào cuối tháng 3, hoạt động bất thường trên thị trường kỳ hạn buộc các nhân viên phải thu hồi các hợp đồng tương lai sau khi xuất hiện nhiều người đã bất ngờ thanh lý và một số lượng lớn người dùng đã mất hàng triệu đô la.

Một thương nhân thậm chí còn đến trụ sở của sàn giao dịch và đe dọa tự tử được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Trước đó, OKEx đã cảm thấy áp lực từ các mối đe dọa an ninh, buộc sàn phải di dời trụ sở đễn Malta.

OKEx đã xử lý hơn 2 tỷ USD các giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua, làm cho nó trở thành sàn giao dịch lớn nhất thề giới, theo Coinmarketcap.com, tổng hợp các thống kê giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch. OKEx đã leo lên trong bảng xếp hạng toàn cầu trong vài tuần qua, gần đây vượt qua Binance với doanh thu cao nhất.

Nguồn Blomberg


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn