Chỉ cần có 2.6 triệu đô la, bạn sẽ có mặt trên Binance?

Binance, sàn trao đổi tiền điện tử thường xuyên đứng đầu khối lượng thương mại toàn cầu, có thể tính 400 BTC (2,6 triệu USD) để liệt kê một mã thông báo trên nền tảng của nó.

Binance phủ nhận thông tin cần 400 BTC

Đó là theo Christopher Franko, người đồng sáng lập nền tảng Blockchain Expanse, sau khi gửi yêu cầu niêm yết đến sàn giao dịch trong tháng này.

Binance từ chối các cáo buộc về khoản tiền để được niêm yết trên nền tảng của họ, với nhân viên hỗ trợ tuyên bố một số thông tin nhất định đến từ một “email giả mạo“. Franko nói:

Vì vậy, anh ta đang cố gắng nói đó là một email giả mạo Nó đến từ http://binance.com nên…

  1. Anh ta nói dối để cứu thể diện.
  2. Ai đó đã tấn công máy chủ của họ và gửi email ra khỏi máy chủ.
  3. Có một nhân viên giả mạo trong công ty

Tôi thực sự không có lý do gì để làm điều này, Franco đã viết trên Twitter sau khi nhận được email với thông tin danh sách.

Nếu binance muốn tính 400 btc để được liệt kê trên sàn giao dịch của họ thì đó là quyền của họ. Họ dường như có khối lượng lớn nhất trên thế giới. Việc được liệt kê ở đó thường dẫn đến nhận thức cao hơn, nhưng nếu đó là trường hợp. Tại sao họ lại nói dối?

Lợi dụng?

Kể từ khi trở nên nổi tiếng như là trao đổi lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Binance đã áp dụng một chương trình mở rộng tích cực mà thấy nó chuyển đến châu Âu và tìm cách thâm nhập vào các thị trường quốc tế khác nhau.

Đồng thời, các số liệu cộng đồng tiền điện tử đã chững lại những lời chỉ trích tại các sàn giao dịch tập trung qua thực tiễn của công ty, bao gồm cả phí niêm yết.

Theo như báo cáo của chúng tôi, ngay cả những sàn trao đổi phi tập trung ban đầu cũng không phải là không có những lời gièm pha, người trích dẫn phí niêm yết 400 BTC trong số các lý do tại sao Binance không tuân theo các nguyên tắc phân cấp.

Còn quá sớm để nói đến các bình luận trên Twitter, Franko so sánh Binance với phí niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC trong năm 2017, trước khi thị trường bắt đầu tăng một cách dứt khoát.

Lệ phí cho danh sách một mã thông báo là 5 BTC ($ 31,300), sau đó được nâng lên 50 BTC ($ 313,000) khi giá tăng lên.

Nguồn Bitcoinist


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn