Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, cho rằng Facebook sẽ thất bại trong việc ra mắt đồng tiền kỹ thuật số Libra trước năm 2023.

Garlinghouse đặt cược cho sự chậm trễ 3 năm của Libra

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune vào ngày 7 tháng 10, Brad Garlinghouse lập luận rằng vấn đề quy định sẽ tiếp tục gây khó khăn cho dự án Libra, ông lưu ý:

Tôi cá rằng Libra sẽ không ra mắt trước cuối năm 2022.

Garlinghouse cũng lưu ý các vấn đề khác nhau mà chính phủ trên toàn thế giới đã nêu ra với Facebook về các kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của mình.

Như đã báo cáo, chính bộ trưởng tài chính của Đức, người gần đây cho rằng việc phát hành tiền nên vẫn nên nằm trong tay nhà nước.

Tim Cook, CEO của Apple, cũng đã nói như vậy vào ngày 4 tháng 10, nói thêm rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ không đi theo sự dẫn dắt của Facebook.

Facebook còn lại với ít đồng minh hơn

Tôi nghĩ có lẽ Libra sẽ được đón nhận tốt hơn nếu Facebook không đứng sau, Garlinghouse tiếp tục. Ông nói thêm rằng các nhà quản lý có khả năng xem Libra là một dự án của Facebook.

Các ý kiến ​​được đưa ra sau một tuần đặc biệt khó khăn cho Hiệp hội Libra của Facebook, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau dự án. Vào thứ Sáu, PayPal, một trong những người ủng hộ chính của nó, đã rút lui, với lý do lo lắng rằng danh tiếng của chính mình sẽ bị ảnh hưởng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn