Theo CryptoCompare các sàn giao dịch xếp hạng thấp đang thống trị ngành công nghiệp tiền điện tử.

SÀN GIAO DỊCH CHẤT LƯỢNG THẤP CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Vào thứ Tư, CryptoCompare đã xuất bản một báo cáo về hoạt động giao dịch tiền điện tử trong tháng Bảy. Theo nghiên cứu, các sàn giap dịch xếp hạng thấp đang chiếm khoảng hai phần ba khối lượng giao dịch. Điều này có thể là do các quy trình xác minh biết khách hàng (KYC) dễ hơn hoặc không có.

Xếp hạng được dựa trên phân loại điểm chuẩn sàn giao dịch độc quyền của CryptoCompare. Nó đánh giá các nền tảng dựa trên thẩm quyền của họ, tuân thủ quy định, chất lượng cung cấp dữ liệu, giám sát thương mại và chất lượng thị trường, trong số những thứ khác. Do đó, các sàn giao dịch nhận được điểm AA cho dịch vụ tốt nhất và F cho dịch vụ kém nhất.

Vào tháng 7, các nhà cung cấp được xếp hạng D và E chiếm 64% tổng khối lượng giao dịch. Tỷ lệ đó với AA và A chiếm 25%.

Do đó, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử sẽ chọn các nền tảng như Bitmax, Gateio, Ethfinex, HitBTC, IDEX, Kuna và CoinEX thay vì các sàn giao dịch đáng tin cậy như Coinbase, Bitstamp và Poloniex.

Để làm rõ, CryptoCompare liệt kê các sàn giao dịch được xếp hạng D và E nhiều hơn so với các sàn giao dịch AA và A, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến con số phân phối khối lượng.

Tin tốt là các xu hướng đã thay đổi trong ba tháng qua và các sàn giao dịch chất lượng cao đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động hơn trong tháng 7 so với tháng 6. Các sàn giao dịch được xếp hạng AA đã tăng 28,7% về khối lượng giao dịch trong khi các sàn được xếp hạng D đã giảm 19,4%. Sự gia tăng lớn nhất về khối lượng giao dịch trong tháng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch xếp hạng C. Danh mục này bao gồm các nền tảng như Luno, Kucoin, CoinJar, Bibox và Coinfloor, trong số những nền tảng khác.

LBANK CHỨNG KIẾN SỰ GIA TĂNG LỚN NHẤT VỀ KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH

Sàn giao dịch đáng tin cậy (AA-B) đã thấy khối lượng tổng hợp của họ tăng 4,4%. Mặt khác, khối lượng từ các sàn giao dịch tiền điện tử không đáng tin cậy chỉ tăng 0,7%, mặc dù các sàn giao dịch không đáng tin cậy đang chiếm lĩnh thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử không đáng tin cậy LBank có quy mô giao dịch trung bình lớn nhất và khối lượng giao dịch tăng mạnh nhất so với tháng Sáu. Quy mô giao dịch trung bình của LBank là 3,7 Bitcoin trong khi khối lượng giao dịch trong tháng 7 là 45 tỷ USD, tăng 42% kể từ tháng 6.

Nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông được theo sau bởi Coinsbit và Coinbene về quy mô giao dịch trung bình và OKEx và Coinbene về khối lượng giao dịch.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn