Sau hiệu suất giảm 50% tàn bạo vào năm 2019, XRP đã quay trở lại. Kể từ khi đáy 0,17 đô la được thiết lập vào tháng 12 năm 2019, giá của loại tiền điện tử lớn thứ ba đã tăng hơn 75% lên trên 0,30 đô la.

Với việc XRP gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý và kỹ thuật quan trọng ở mức 0,30 đô la, các nhà phân tích nói rằng tiền điện tử có thể sớm bắt tay vào một động thái moonshot, sẽ mang lại giá cao hơn đáng kể so với hiện tại.

XRP có thể sớm bùng nổ cao hơn, các nhà phân tích nói

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Crypto Rand – một nhân vật trong ngành có hơn 200.000 người theo dõi trên Twitter – lưu ý rằng nếu XRP phá vỡ phạm vi giá hiện tại, nó đang giao dịch trong khoảng (0,30 đến 0,31 đô la) hoặc hơn, giá sẽ moonshot.

Cụ thể, biểu đồ của ông cho thấy rằng nếu giá của tiền điện tử hàng đầu khiến một vài ngày đóng cửa trên 0,31 đô la, thì nó sẽ được thiết lập để tăng ít nhất 50% đến mức kháng cự 0,47 đô la.

Về lý do tại sao một động thái vượt qua 0,31 đô la sẽ phát sinh một moonshot như vậy, thì Rand nhìn vào thực tế rằng mức giá cụ thể này đã giữ những con bò đực trong nhiều lần, đóng vai trò là lực cản chính trong ít nhất ba lần.

Lần nữa. Nếu XRP phá vỡ phạm vi này, mong đợi một moonshot.

Điều này khẳng định rằng một sự đột phá quyết định vào 0,30 đô la sẽ gây ra một đột phá thậm chí còn lớn hơn đã được lặp lại bởi Josh Olszewicz, một nhà phân tích tại nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Brave New Coin.

Trong một phân tích trên video gần đây về XRP, Olszewicz nói rằng tài sản này có trường hợp tăng giá tiềm năng: nếu XRP quản lý để vượt qua 0,30 đô la, đó là nơi kháng cự lịch sử tồn tại theo Hồ sơ khối lượng và đường xu hướng giảm, tiền điện tử có thể tăng 66% lên 0,5 đô la trong những tháng tới.

Tại thời điểm viết bài XRP đang giao dịch ở mức 0,326 đô la, tăng 14,59% trong ngày.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn