Các nhà phân tích: Bitcoin có thể lao dốc 50% với bãi rác giống như tháng 11 trong bối cảnh biến động thấp

Theo báo cáo của CCN, Bitcoin đã vật lộn để thoát khỏi mức kháng cự 4.000 đô la và duy trì trên mức đó trong hơn ba tháng, nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 4.000 đô la.

Nếu tiền điện tử chiếm ưu thế không kiểm tra được 4.000 đô la một lần nữa và trượt, các nhà giao dịch dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức từ 3.300 đến 3.500 đô la.

Khu vực $ 4,400- $ 4,500 là nơi tôi dự định sẽ phòng ngừa nếu chúng tôi đi lên. Nếu bị hỏng, hãy theo dõi mức hấp thụ dưới $ 3,330 (nhóm thanh khoản HTF). Khu vực $ 2,500- $ 2,850 là nơi tôi bắt đầu mua nếu không có sự hấp thụ và chúng tôi phá vỡ mức thấp mới, một người giao dịch cho biết.

Biểu đồ giá Bitcoin 1 tháng (Nguồn: Coinmarketc.com)

Nhưng, nếu giá Bitcoin duy trì đà tăng ở mức hiện tại và dần dần leo lên đến khu vực giữa 4.000 đô la, các nhà phân tích dự đoán một giai đoạn tích lũy mạnh mẽ cho tài sản.

CÁC NHÀ GIAO DỊCH THẬN TRỌNG VỀ BITCOIN

Việc định giá thị trường tiền điện tử đã phục hồi với tốc độ nhanh trong những tuần gần đây.

Kể từ ngày 15 tháng 2, trong vòng một tháng, thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 14 tỷ đô la, được thúc đẩy bởi cuộc biểu tình không lường trước của các loại tiền điện tử và mã thông báo thay thế.

Trong suốt tháng 3, các mã thông báo và tiền điện tử vốn hóa thị trường thấp đã ghi nhận mức tăng khổng lồ trong một ngày trong phạm vi 50 đến 100 phần trăm, với các tài sản như Enjin Coin và Groestlecoin tăng vọt từ các sản phẩm cao cấp và quan hệ đối tác chiến lược.

Biểu đồ giá tiền Enjin 1 tháng (Nguồn: Coinmarketc.com)

Tuy nhiên, bất chấp đà tăng mới của thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã cho thấy những dấu hiệu yếu về biến động giá tăng sau khi không kiểm tra được 4.000 đô la kể từ đầu tháng 3.

Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự sụt giảm tổng thể về nhu cầu mua Bitcoin dài hạn, điều này có thể cản trở triển vọng của giai đoạn tích lũy trong những tháng tới.

Tất cả các ngành công nghiệp đã chín muồi để tiếp tục một con đường giảm giá. Điều kiện gần giống với tháng mười một, ngay trước khi sụp đổ. Giá đang củng cố trong phạm vi thu hẹp, với một vài cuộc biểu tình thị trường gấu sắc nét xuất hiện thoáng qua, ông McG McGone nói.

Tuy nhiên, xu hướng có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào tình cảm trong thị trường tiền điện tử và hiệu suất của các mã thông báo.

Các chỉ số kỹ thuật Bitcoin (Nguồn: Bloomberg.com)

Nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro, Mati Greenspan, nói rằng các loại tiền điện tử thay thế đang mang lại những lợi ích ngoạn mục, khi thị trường tiến đến chặng cuối của mùa đông tiền điện tử.

Ông nhấn mạnh rằng hiệu suất của Bitcoin đã không kém trong suốt ba tháng qua, so với các khung thời gian kéo dài trước đó.

Nhiều nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử hiện đang quan sát xu hướng giá của BTC và không chắc chắn rằng nó đang trên đường đến mức thấp nhất trong 12 tháng.

$BTC

tam giác tăng dần hàng ngày? nói không phải vậy

Nói ngắn gọn, tôi sẽ cắt giảm với HTF gần $ 3.960. Nếu chúng tôi phá vỡ khối màu xám [$ 3,900], tôi hy vọng sẽ chuyển sang $ 4.000 +. Nếu chúng tôi mất 3.800 đô la, tôi sẽ mong đợi được chuyển sang mở hàng năm (3.693 đô la), một nhà giao dịch được gọi là Mayne nói.

TẠI SAO PHONG TRÀO GIỐNG NHƯ THÁNG MƯỜI MỘT LÀ NGUY HIỂM

Nếu Bitcoin tái tạo chuyển động của nó vào tháng 11 theo đề xuất của McGlone, nó có thể chứng minh mức giảm 40 đến 50% sau vài tháng ổn định và biến động thấp.

Vào tháng 11, nó đã giảm một nửa từ hơn 6.000 đô la xuống còn 3.122 đô la chỉ sau khoảng ba tháng biến động giá tối thiểu trong phạm vi 6.000 đô la đến 6.500 đô la.

Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng một nhà phân tích cho biết giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1.000 USD nếu nó phản ánh sự chuyển động của nó từ tháng 9 đến tháng 11.

Nhà phân tích cho biết:

Chúng ta càng bị kẹt trong phạm vi này càng lâu, tôi càng cảm thấy như chúng ta sẽ phản ánh hành động giá từ ngày 20 tháng 9 năm 2018 – ngày 25 tháng 11 năm 2018, nhà phân tích nói.

Mặc dù việc kiểm tra lại mức thấp nhất định hàng năm vẫn có khả năng phụ thuộc vào sự biến động của Bitcoin ở mức 4.000 USD, các nhà phân tích thận trọng trong việc dự đoán xu hướng giá ngắn hạn của tài sản.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn