Bobby Lee, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc, nói với cộng đồng rằng BTC sẽ đạt 200 nghìn đô la. Theo cách nói của anh ấy, bitcoin sẽ chứng kiến ​​thêm nhiều ngày bùng nổ và phá sản, và một trong số đó, tài sản tiền điện tử sẽ tiến đến mốc 200 nghìn đô la.

Bitcoin sẽ đạt 200 nghìn đô la một ngày nào đó

Điều đã giữ niềm tin giữa những người nắm giữ tiền điện tử lâu nay là bitcoin sẽ có giá trị một ngày nào đó. Một vài nhà phân tích trong quá khứ đã đưa ra quan điểm của họ về hướng của bitcoin, một số đưa ra ngắn hạn và những người khác dự đoán dài hạn.

Bobby Lee tham gia danh sách các nhà phân tích nhiệt tình đang phát triển này khi anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance gần đây. Theo ý kiến ​​của anh ấy, không có lý do gì để mọi người cảm thấy cam chịu và u ám. Lee nói:

Chúng ta đang ở một trong nhiều, rất nhiều chu kỳ sắp tới. Bất kỳ chu kỳ nào cũng sẽ đưa chúng ta lên tầm cao hơn và cao hơn. Tôi khá tự tin khi đầu tư vào bitcoin và nghĩ rằng trong một khoảng thời gian rất ngắn, bitcoin sẽ vượt quá 20.000 đô la và chuyển đến 50.000 đô la, 100.000 đô la, thậm chí 200.000 đô la.

Anh nói thêm:

Khi tôi nói một thời gian ngắn, tôi không có ý là phút hay giờ, ý tôi là có thể là vài tháng, nếu không phải là vài năm.

Bobby Lee chắc chắn rằng giá của Bitcoin không thể sụp đổ

Vào năm 2017, trong khi nói chuyện với một nhóm khán giả, Bobby Lee đã tiết lộ kế hoạch bí mật của Trung Quốc để hạ giá bitcoin. Đây là thời đại mà Trung Quốc cấm ICO và sau đó, cấm sàn giao dịch tiền điện tử ở nước này.

Mặc dù hành động của Trung Quốc ảnh hưởng đến sàn giao dịch tiền điện tử của anh ấy, BTCC, Lee tự tin rằng giá bitcoin không thể hạ xuống, thậm chí ngay cả Satoshi Nakamoto cũng không thể.

Những gì Lee đã làm

Kể từ khi Lee bán BTCC, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình để phát biểu, đi du lịch, đi nghỉ và dành thời gian cho gia đình.

Tuy nhiên, anh cũng thấy một số điều thú vị để làm; làm cho ví phần cứng an toàn hơn. Ý tưởng này, anh tiết lộ, được sinh ra khi mọi người tìm đến anh để lưu trữ các khoản đầu tư bitcoin của họ.

Cách tốt nhất mà anh nghĩ, sẽ là đưa ra một thứ siêu dễ sử dụng và cũng sẽ giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử của người dùng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn