Chương trình phát sóng BTT đầu tiên của Tron Foundation và BitTorrent Inc. đã được lên kế hoạch phân phối 1,1% tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 990.000.000.000. Điều này có nghĩa là 10,89 tỷ BTT sẽ được phân phối cùng một lúc cho những người giữ TRX. Sử dụng giá trị của mã thông báo tại thời điểm phát sóng, sẽ có một luồng mã thông báo trị giá khoảng 2.400 BTC trong thị trường tiền điện tử.

Nhiều nhà giao dịch đã đưa ra hai kịch bản cho phản ứng của mã thông báo trên thị trường tiền điện tử do airdrop. Đầu tiên, dòng BTT ngay lập tức từ airdrop sẽ gây ra việc bán hàng khổng lồ sẽ làm loãng giá trị của mã thông báo. Kịch bản thứ hai là sàn tiền điện tử và ví chịu trách nhiệm phân phối, sẽ mất một thời gian để xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến airdrop. Điều này sau đó sẽ tạo cơ hội cho BTT phát triển mạnh trên thị trường khi lãi suất tăng từ các thương nhân.

Đó là kịch bản diễn ra sau đó. BTT hiện được định giá ở mức $ 0,00103 tăng 40% so với mức thấp gần đây là $ 0,0007329 được chứng kiến ​​vào ngày 10 tháng này. Về mặt Satoshi, BTT đã tăng từ 20 Sats lên giá trị hiện tại là 29 Sats trong khoảng thời gian được đề cập.

Hiệu suất BTT / USDT. Nguồn, Binance.com

Như đã đề cập ở trên, việc phân phối 10,89 tỷ BTT trên nhiều sàn giao dịch và ví tiền đã dẫn đến một kịch bản tắc nghẽn trong đó một số chủ sở hữu TRX đã không nhận được mã thông báo của họ từ airdrop. Justin Sun trước đó đã yêu cầu những người nắm giữ TRX kiểm tra ví của họ để biết BTT có bị chặn hay không. Sun nói:

Chúng tôi đã thực hiện airdrop vì vậy vui lòng kiểm tra ví & tài khoản của bạn! Thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ từ cộng đồng TRON và BitTorrent ! Hẹn gặp lại trong airdrop vào tháng tới! Các airdrop cho tháng tới sẽ sớm được phát hành!

Tuy nhiên, do nhiều chủ sở hữu TRX bày tỏ lo ngại về việc không nhận được mã thông báo của họ, Justin đã đảm bảo rằng airface BTT vẫn đang được xử lý và các mã thông báo đang trên đường. Tweet này có thể được tìm thấy dưới đây.

Quỹ BitTorrent đã hoàn thành Airdrop cho chủ sở hữu . Nếu mã thông báo của bạn đang được sàn giao dịch hoặc ví hỗ trợ chương trình airdrop của chúng tôi, nó đang trên đường đến. Xin hãy kiên nhẫn, có thể mất một thời gian để nhận được.

Nguồn EWN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ