Nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử BitPay đang hợp tác với công ty dịch vụ điểm bán hàng Poynt để mang thanh toán Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash đến 100.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Quan hệ đối tác sẽ cho phép người tiêu dùng thanh toán cho các thương nhân bằng BTC, ETH và BCH, tiền điện tử lớn thứ nhất, thứ hai và thứ tư theo giới hạn thị trường, bằng cách sử dụng quét mã QR đơn giản. Theo thông cáo báo chí, người dùng cũng có thể thanh toán bằng ba stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ.

Sự tích hợp của hai công nghệ được thiết kế để tạo ra trải nghiệm thanh toán liền mạch, nhanh hơn và an toàn hơn các phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết sự hợp tác sẽ giúp họ có chỗ đứng trong thanh toán tại cửa hàng trên quy mô lớn.

Đây là một cơ hội phát triển lớn cho BitPay và là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh chín năm của chúng tôi để thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn cho người dân và doanh nghiệp.

BitPay đã hợp tác với Ripple vào tháng 10 và hiện hỗ trợ XRP trên nền tảng thanh toán xuyên biên giới.

Tuy nhiên, dường như tiền điện tử lớn thứ ba theo giới hạn thị trường không phải là một phần của quan hệ đối tác điểm bán mới với Poynt.

Tham khảo Dailyhodl

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn