Vienna, ngày 9 tháng 7 năm 2019 – Bitpanda fintech có trụ sở tại Vienna đã ra mắt việc bán công khai mã thông báo hệ sinh thái của riêng họ. BEST (Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda) là đồng tiền của nền tảng đầu tư mở rộng toàn cầu, Bitpanda. Nó sẽ đóng một phần quan trọng trong sự tăng trưởng của công ty và sẽ tăng sự trung thành của khách hàng hơn nữa. BEST sẽ cung cấp một loạt các lợi ích cho 1 triệu người dùng Bitpanda.

  • BEST (Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda) Bán công khai IEO bắt đầu từ ngày 9 tháng 7, 1 giờ chiều CET cho đến ngày 6 tháng 8, 1 giờ chiều CET
  • Sẽ bán tới 500 triệu trên tổng số 1 tỷ BEST
  • BEST có sẵn với giá € 0,09 mỗi mã thông báo trong tuần đầu tiên của IEO công khai
  • Giảm 25% phí giao dịch khi thanh toán phí với BEST (Q4 2019)
  • Quyền truy cập ưu tiên vào Launchpad Bitpanda sắp tới
  • Quy trình đầu tư đơn giản với mọi tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ trên nền tảng
  • Giao dịch BEST bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 như là một phần của sự ra mắt Sàn giao dịch toàn cầu Bitpanda

Bitpanda, fintech của Vienna với 1 triệu người dùng và hơn 120 nhân viên, hôm nay đã ra mắt Chào bán ban đầu (IEO) cho Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda. BEST là đồng tiền của hệ sinh thái Bitpanda và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích.

Ví dụ: người dùng sẽ được giảm 25% phí giao dịch trên Bitpanda và được quyền truy cập ưu tiên vào Launchpad Bitpanda sắp tới, sẽ có sau và sẽ cho phép ra mắt IEO của bên thứ ba. Trước khi bắt đầu bán công khai, công ty đã huy động thành công hơn 10 triệu euro trong việc bán riêng (20% tổng số tiền bán), điều đó có nghĩa là BEST đã là IEO thành công nhất ở châu Âu.

Eric Demuth, CEO của Bitpanda cho biết:

BEST là nhiên liệu của hệ sinh thái Bitpanda, có nghĩa là nền tảng Bitpanda, Sàn giao dịch toàn cầu Bitpanda và các sản phẩm trong tương lai, như Bitpanda Launchpad, sẽ kết hợp sử dụng rất nhiều BEST. Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu của Bitpanda, và biến tầm nhìn của chúng tôi về dân chủ hóa tài chính cá nhân thành hiện thực.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2019, Bitpanda cũng sẽ ra mắt Sàn giao dịch toàn cầu Bitpanda, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành cho các thương nhân, chuyên gia và tổ chức có kinh nghiệm. Sản phẩm toàn cầu đầu tiên của Bitpanda, sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử và đã được phát triển 100% trong nội bộ suốt 2 năm qua.

Về Bitpanda

Bitpanda là một fintech có trụ sở tại Vienna, Áo được thành lập vào năm 2014 bởi Eric Demuth, Paul Klanschek và Christian Trummer. Công ty tin tưởng vững chắc vào sức mạnh sáng tạo của tiền điện tử, tài sản số hóa và công nghệ blockchain. Nhiệm vụ của Bitpanda, là phá bỏ các rào cản đầu tư và đưa các sản phẩm tài chính truyền thống đến thế kỷ 21.

Ngày nay, Bitpanda có khoảng 1 triệu người dùng và hơn 120 thành viên trong nhóm. Với giấy phép nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PSD2, bảo mật tiên tiến và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Bitpanda đã phát triển thành một nền tảng giao dịch phổ biến cho người mới và các chuyên gia. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, vàng và hơn 20 tài sản kỹ thuật số khác.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn