BitMEX Chief dự đoán giá Bitcoin đạt 50,000 USD trong năm 2018

Có rất nhiều dự đoán giá Bitcoin được đưa ra, nhưng khi người đứng đầu của một sàn giao dịch tiền điện tử dự báo giá của mình, dự đoán đó cần chú ý.

Arthur Hayes, người đồng sáng lập và CEO của BitMEX có trụ sở tại Seychelles, sàn giao dịch Bitcoin, ông tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên 50.000 USD vào cuối năm 2018.

Trong khi giá Bitcoin đã tăng trở lại và đang tiến gần đến mức 8,800 USD, nó vẫn còn xa so với dự đoán giá của Hayes. Mặc dù các nhà chiến lược thị trường Fundstrat đã chỉ ra, nhiều lợi ích trong giá Bitcoin đang có xu hướng tăng.

Ngay cả khi bắt đầu năm mới, khi giá Bitcoin được giao dịch trong tình trạng ảm đạm, dự đoán của Hayes không bị loại bỏ, mặc dù ông đã chỉ ra rằng “công việc của ông là để đưa ra dự đoán” cho dù điều đó có thành sự thật hay không.

Hayes nói:

Nếu nó đi lên, nếu nó đi xuống, nếu Bill Gates gọi nó là gian lận… Xin lỗi, tôi không quan tâm. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ là 1 triệu đô la trong một vài tháng, thật tuyệt, hãy mua nó. Tôi vẫn không quan tâm. Chúng tôi chỉ quan tâm tới ngành nghề của mình.

BitMEX tập trung vào các nhà đầu tư bán lẻ nhưng thay vì giao dịch giao ngay, nó có một số tính năng tiên tiến mà bạn có thể thấy trên nền tảng giao dịch, bao gồm các dẫn xuất, giao dịch ký quỹ và đòn bẩy lên đến 100x. Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch ngắn hạn trong các hợp đồng vĩnh viễn.

Động lực thị trường

Hayes cũng giải thích những khác biệt văn hóa ảnh hưởng đến động lực thị trường tiền điện tử trong thế giới phương Tây và châu Á, trong đó có một số gợi ý rằng hai phần ba thị trường bắt nguồn từ đó.

Tôi nghĩ châu Á thống trị tiền điện tử vì họ rất quen với việc giao dịch tài sản kỹ thuật số”, Hayes nói, chỉ vào Hàn Quốc, nơi người dân địa phương quen với việc giao dịch hàng hóa ảo trong trò chơi điện tử và dễ dàng chuyển sang giao dịch tiền điện tử.

Và đó là các cá nhân, không phải là các thể chế, đang thúc đẩy hầu hết khối lượng.

Hiện tại không có quá nhiều sự hiện diện của các tổ chức thể chế trong tiền điện tử. Nó chịu sự chi phối của nhà đầu tư bán lẻ, Hayes nói với CNBC.

Nhưng nhiều người cho rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ bước vào không gian, đặc biệt với các ngân hàng Phố Wall truyền thống như Goldman Sachs tung ra một sàn giao dịch và NYSE cũng nhảy vào. Hayes cho biết BitMEX được chuẩn bị để hỗ trợ họ, chỉ vào API của sàn.

Hayes đã twetter khi ông tham dự hội nghị Consensus 2018 và đăng hình một chiếc Lamborghinis.

Nếu dự đoán của Hayes là chính xác và giá Bitcoin đạt 50.000 USD, có thể có rất nhiều Lamborghinis trên đường trong tương lai không xa.

Nguồn CCN


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn