Bithumb bổ sung 5 Altcoins mới vào nền tảng, giá dự kiến sẽ tăng

Bithumb đã công bố trong một Tweet ngày hôm nay rằng nó sẽ thêm năm đồng tiền điện tử mới vào nền tảng của nó, có thể dẫn đến giá tăng đột biến cho các altcoin mới được thêm vào.

Bithumb bổ sung thêm 5 loại tiền tệ mới vào nền tảng

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Bithumb đã Twitter cho hơn 200.000 người theo dõi biết rằng họ đã thêm năm đồng tiền điện tử mới vào ngày hôm nay. Các đồng tiền mới niêm yết là TenX (PAY), WAX (WAX), Power Ledger (POWR), Loopring (LRC), Gifto (GTO).

TenX (PAY) là nhà phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép người dùng truy cập vào nhiều loại tiền ảo trên các blockchains khác nhau mà các công ty gọi là “phụ kiện bạn muốn có trên tất cả các chuyến đi của bạn”.

Wax (WAX) là một nền tảng phân cấp cho phép hơn 400 triệu game thủ hoạt động thị trường ảo theo mô tả của nó.

Loopring (LRC) là một giao thức nguồn mở dựa trên các hợp đồng thông minh cho các trao đổi phi tập trung trên blockchain Ethereum.

Gifto (GTO) là một giao thức phân cấp được xây dựng trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi quà tặng ảo thông qua các nền tảng truyền thông kỹ thuật số / truyền thông xã hội.

Power Ledger (POWR) là nền tảng tiền điện tử và nền tảng giao dịch năng lượng dựa trên blockchain của Úc, cho phép phân quyền bán và mua năng lượng tái tạo.

Bithumb có một lịch sử tăng giá khi thêm altcoin

Trong quá khứ khi Bithumb thêm một đồng xu vào nền tảng, sẽ khiến đồng xu đó tăng giá đáng kể. Vào tháng 4, OmiseGo đã được tích hợp vào nền tảng giao dịch Bithumb, động thái này đã kích hoạt mức tăng 18,54% trong giá giao dịch đồng tiền OMG trong 24 giờ.

Các đồng tiền khác cũng có mức tăng tương tự khi được niêm yết trên sàn giao dịch Hàn Quốc. Đồng tiền TRX của TRON bắt đầu giao dịch ở mức 0,03 đô la tăng lên 0,05 đô la chỉ trong hai giờ sau khi Bithumb niêm yết.

Trong tháng ba, sàn giao dịch đã đưa ra một chiến dịch airdrop để khởi động danh sách của ICON (ICX). Nhu cầu về ICON tăng vọt trong 24 giờ khi khối lượng giao dịch của tiền điện tử tăng từ 53 triệu đô la lên 160 triệu đô la, trong khoảng bốn giờ.

Với lịch sử như vậy, các nhà đầu tư kỳ vọng các đồng tiền điện tử mới được thêm vào sẽ có bước nhảy vọt.

Nguồn Newsbtc


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn