Trong vài giờ qua, bitcoin đã di chuyển xuống dưới 9.000 đô la. Bây giờ, có vẻ như BTC bị ràng buộc cho một lần đẩy xuống tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Trong viễn cảnh vĩ mô, bitcoin vẫn tăng giá bất chấp sự suy giảm gần đây. MindTrader, một nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng, nói với CCN rằng anh ấy đang tăng giá 100% trên thị trường.

Điều này có thể liên quan đến cờ tăng đã được phát triển trên biểu đồ 1 ngày của BTC kể từ ngày 26 tháng 3. Việc tăng giá đã đưa BTC lên gần 14.000 đô la hình thành cột cờ. Trong khi đó, giai đoạn hợp nhất hiện tại mà nó bước vào ngày 26 tháng 9 đang hình thành cờ.

Mẫu kỹ thuật này ước tính một đột phá theo cùng hướng của xu hướng trước đó. Bằng cách đo chiều cao của cột cờ, cờ bò dự đoán mục tiêu sẽ tăng lên 70%. Vào thời điểm đột phá, nằm ở mức 9.700 đô la, bitcoin có thể tăng lên 16.500 đô la, nếu mô hình này được xác thực.

Tuy nhiên, có vẻ như bitcoin có thể được đẩy xuống giá thấp hơn trong viễn cảnh ngắn hạn.

Bitcoin đang hợp nhất trong một kênh song song giảm dần là một phần của cờ tăng giá. | Nguồn: TradingView

Triển vọng của Bearish

Theo CryptoMichNL, một nhà giao dịch toàn thời gian có trụ sở tại Amsterdam, loại tiền điện tử này vẫn còn bị kẹt cứng trong một kênh song song giảm dần hình thành từ ngày 26 tháng 9.

Bây giờ, đường trung bình động 200 ngày không giữ được, bitcoin có thể đang chuẩn bị cho việc chuyển xuống mức trung bình động 50 ngày nằm ở mức $8,650. Nhưng, sự gia tăng áp lực bán đằng sau loại tiền điện tử này có thể đưa nó xuống giữa hoặc dưới cùng của kênh song song giảm dần, nằm ở khoảng 8.000 đô la và 6,900 đô la, tương ứng.

Vẫn bị mắc kẹt trong kênh giảm dần.
Không thể giữ MA 200 ngày.
Không thể phá vỡ ‘cấp độ mùa hè’ ở mức $9.300 để được hỗ trợ.

Dường như với tôi rằng bitcoin đang tiếp tục dao động với $8,600-8,800 dưới dạng hỗ trợ thấp hơn bao gồm EMA 200 ngày.

Có thể mất một thời gian.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn