Bitcoin không còn giao dịch thấp hơn định giá, theo số liệu phổ biến giúp xác định liệu tiền điện tử hàng đầu có bị định giá thấp hay bị định giá quá cao hay không.

Cập nhật điểm MVRV Z: 1/ Thật thú vị khi thấy rằng sau một thời gian ngắn ngủi ở mức thấp, giá trị thị trường hiện đã tăng trở lại trên giá trị nhận ra. Điều này có nghĩa là trung bình, giá trị thị trường hiện tại của bitcoin hiện lớn hơn cơ sở chi phí phải trả cho chúng.

Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy BTC đã chạm đáy vào đầu tháng này.

Điều tồi tệ nhất có thể đã qua 

Giá trị thị trường của Bitcoin đã giảm xuống dưới giá trị nhận ra vào đầu tháng 3 này. Do đó, điểm MVRV Z giảm xuống dưới 0, dường như là một dịp hiếm có.

Điều này xảy ra trước sự sụp đổ của toàn bộ thị trường tiền điện tử vào ngày 12 tháng 3 khi BTC giảm 38% trong một ngày (mức giảm hàng ngày lớn thứ ba trong lịch sử).

Tin vui là điểm MVRV Z cũng âm khi BTC chạm đáy vào tháng 1 năm 2015 và tháng 12 năm 2018. Nếu lịch sử là bất kỳ gợi ý nào, tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ không quay trở lại mức thấp năm 2020 một lần nữa.

Giá trị nội tại của Bitcoin

Trở lại vào tháng 1, khi BTC giao dịch trên 8.000 đô la, JPMorgan đã tính toán rằng BTC vẫn giao dịch cao hơn giá trị nội tại của nó. Nó chủ yếu dựa vào hashrate của đồng tiền (số liệu đo sức mạnh xử lý của toàn bộ mạng).

Với cả khó khăn khai thác và tỷ lệ băm của Bitcoin đã bị ảnh hưởng lớn do cuộc di cư của những người khai thác vào tháng 3, thật hợp lý khi cho rằng giá trị nội tại của Bitcoin cũng giảm đáng kể. 

Tham khảo U.today

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn