Theo DAILYHODL: Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch vừa ra mắt Binance Singapore. Nền tảng fiat-to-crypto cho phép người dùng mua và bán Bitcoin, Ethereum và Binance Coin bằng đô la Singapore (SGD). Cùng với Binance Uganda (UGX) và Binance Jersey (EUR, GBP), nó đánh dấu nền tảng fiat-to-crypto tuân thủ thứ ba của Binance.

CEO Changpeng Zhao cho biết đối tác đầu tư chiến lược của công ty, Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, là nhân tố chính thúc đẩy sự ra mắt, làm việc với các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính địa phương.

Zhao nói:

Kỷ lục toàn cầu của họ về việc quản lý danh mục đầu tư công nghệ sáng tạo và thực hiện tất cả các biện pháp phù hợp cũng cho thấy khả năng phát triển bền vững hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn của Singapore.

Nền tảng này cung cấp chức năng gửi và rút tiền SGD 24/7 theo thời gian thực thông qua hệ thống chuyển tiền điện tử FAST (Chuyển khoản nhanh và an toàn) Singapore. Theo thông báo, nền tảng này đã trải qua sự tăng trưởng người dùng khoảng 20% ​​mỗi tuần cùng với sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng Tư.

Binance sẽ tối đa hóa mối quan hệ hợp tác với một công ty khởi nghiệp fintech địa phương để duy trì tính cạnh tranh trong khu vực và cung cấp phí giao dịch, tiền gửi và rút tiền thấp nhất tại thị trường Singapore. Công ty khởi nghiệp thanh toán Xends, cũng đã hợp tác với Stripe và Wirecard, giới thiệu một quy trình trên tàu để tăng cường công nghệ cốt lõi của Binance cho khối lượng giao dịch lớn.

Binance Singapore có kế hoạch bổ sung các loại tiền điện tử khác trong tương lai.

Cuối năm ngoái, công ty đã vạch ra kế hoạch đầy tham vọng của mình để ra mắt khoảng 10 nền tảng tiền điện tử mới trên toàn thế giới bên cạnh sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được ra mắt vào tháng Tư.

Tháng trước, Binance đã công bố kế hoạch khởi động một sàn giao dịch được quy định đầy đủ tại Mỹ như một phần của việc mở rộng toàn cầu. Binance.US sẽ ra mắt với sự hợp tác với BAM Trading Services đối tác được FinCen phê duyệt. Đồng thời, bắt đầu từ tháng 9, cư dân Hoa Kỳ sẽ không còn có thể giao dịch trên Binance.com.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn