Binance phát hành bản demo của trao đổi phân cấp

Giám đốc điều hành nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance, Changpeng Zhao đã công bố một bản demo về trao đổi phi tập trung của nền tảng trong một tweet ngày hôm qua, ngày 9 tháng 8.

Trong một video dài sáu phút gắn liền với tweet, Zhao đã trình bày bản demo “sớm trước khi đưa ra” của sàn trao đổi phi tập trung. Giám đốc điều hành cho biết không phải “mong đợi quá nhiều” cho đến bây giờ, thêm rằng nó hiện không có một giao diện người dùng đồ họa:

Bản trình diễn đầu tiên (thô sơ, beta) của Binance Decentralized Exchange (DEX), hiển thị việc phát hành, niêm yết và giao dịch mã thông báo.

Zhao cho thấy ba tính năng thiết yếu của trao đổi được lên kế hoạch, đó là sự sáng tạo, niêm yết và giao dịch mã thông báo. Zhao đã không tiết lộ ngày ra mắt, nó vẫn còn để được nhìn thấy khi trao đổi sẽ được tiếp thị và những gì khối lượng nó sẽ có thể xử lý.

Trao đổi phân cấp được ca ngợi là an toàn hơn so với các đối tác tập trung của họ, đó là dễ bị tổn thương hơn bởi các vụ hack. Các nền tảng phân cấp được thiết lập theo cách thức cho phép người dùng giữ quyền sở hữu đồng tiền của họ bằng các khóa riêng.

Đầu tháng này, Binance mua Trust Wallet, một mã nguồn mở, mang tính chất và phân cấp ví hỗ trợ Ethereum và hơn 20.000 thẻ Ethereum dựa trên khác nhau. Zhao sau đó nói rằng Binance có kế hoạch liệt kê Trust Wallet như một chiếc ví mặc định trên sàn giao dịch phi tập trung của nó.

Binance, đã chuyển hoạt động sang Malta vào mùa xuân năm nay, là trao đổi tiền điện tử số một theo khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap. Vào tháng 7, cuộc trao đổi này đã hỗ trợ các kế hoạch tạo ra một ngân hàng dựa trên blockchain với quyền sở hữu được mã hóa.

Nguồn Cointelegraph

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn