Trang chủ Tin Tức Binance khởi động tương lai NEO / USDT với đòn bẩy lên...

Binance khởi động tương lai NEO / USDT với đòn bẩy lên tới 50 lần

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tuyên bố rằng họ sắp tung ra một sản phẩm tương lai mới theo dõi tài sản tiền điện tử NEO.

Theo thông báo được công bố vào ngày 16 tháng 2, hợp đồng tương lai NEO / USDT sẽ được đưa ra vào ngày 17 tháng 2 và các nhà giao dịch sẽ có thể chọn đòn bẩy trong khoảng từ 1x đến 50x. Các khoản phí mà sàn giao dịch áp dụng cho các giao dịch của hợp đồng được đề cập là tỷ lệ ký quỹ ban đầu 2%, tỷ lệ ký quỹ duy trì cơ sở 1% và phí thanh lý 0,5%.

NEO là gì?

Trang thông tin Binance dành riêng cho NEO giải thích rằng đây là một nền tảng nguồn mở được điều khiển bởi cộng đồng sử dụng blockchain, hợp đồng thông minh và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa và tự động hóa quản lý tài sản. Trang này cũng đề cập rằng blockchain lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên phiên bản thứ ba của phần mềm (Neo3) trong năm nay.

Người phát ngôn của Binance nói rằng công ty đã quyết định tạo ra một hợp đồng tương lai dựa trên NEO sau khi xem xét thanh khoản trên thị trường giao ngay. Hơn nữa, người phát ngôn cũng nói về sự tăng trưởng trong tương lai:

Chúng tôi đang tìm cách thêm 20 hoặc 30 cặp giao dịch trên Binance Futures và sẽ xem xét 20 đến 30 cặp thanh khoản đầu tiên.

Trong khi đó, giá NEO đã mất 2,81% giá trị trong 24 giờ tính đến thời điểm báo chí và hiện có giá trị 15,04 đô la, sau khi bắt đầu ngày ở mức 16,67 đô la.

NEO giá biểu đồ 7 ngày. Nguồn: Coin360
NEO giá biểu đồ 7 ngày. Nguồn: Coin360

Là tương lai của giấc mơ đầu cơ?

Hợp đồng tương lai thường có tính năng đòn bẩy đặc biệt cao và cho phép đầu cơ vào những thứ mà nếu không sẽ khó giao dịch. Một ví dụ về cách tương lai có thể kích hoạt hoạt động đó là hợp đồng được đưa ra vào đầu tháng này bởi sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào khả năng tái tranh cử của Tổng thống Donal Trump vào năm 2020.

Chỉ vài ngày sau, FTX cũng đã công bố kế hoạch ra mắt thêm năm sản phẩm tương lai dựa trên cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 bao gồm một sản phẩm giao dịch tương lai Bernie Sanders (BERNIE), cũng như tương lai Joe Biden (BIDEN), Elizabeth Warren (WARREN), Pete Buttigieg (PETE) và Mike Bloomberg (BLOOMBERG).

Tham khảo Cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn