Cánh giao dịch ký quỹ của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập đòn bẩy lên tới 75 lần trên Chainlink (LINK).

Việc bổ sung LINK vào nền tảng xuất hiện sau khi bổ sung Ethereum Classic (ETC) và chỉ một vài tháng sau khi họ thêm các altcoin khác như Tezos và XRP.

Việc bổ sung khả năng giao dịch ký quỹ cho các altcoin nhỏ hơn có xu hướng khiến chúng có độ biến động tăng cao, điều này có thể sẽ sớm thấy Chainlink mở rộng biến động mà nó đã phát sinh trong vài tuần và tháng qua.

Ký quỹ Binance thêm khả năng giao dịch đòn bẩy cho Chainlink

Binance đã công bố trong một tweet rằng bây giờ họ đang hỗ trợ hợp đồng vĩnh viễn cho LINK / USDT, cho phép các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh với đòn bẩy lên đến 75x.

Giao dịch ký quỹ từ lâu đã là một cách phổ biến để các nhà đầu tư tích cực tận dụng sự biến động của Bitcoin, với các nền tảng như Bitmex đang phát triển để chiếm một khối lượng lớn giao dịch được nhìn thấy xung quanh tiền điện tử lớn nhất.

Danh sách Altcoin của Binance có tác động đến giá; Nó sẽ gây ra biến động lớn cho LINK? 

Đương nhiên, việc bổ sung các khả năng giao dịch ký quỹ cho các altcoin nhỏ hơn có thể ảnh hưởng lớn đến hành động giá của họ, vì các nhà giao dịch có thể phóng đại đáng kể vị thế của họ, do đó làm tăng khối lượng giao dịch của tiền điện tử.

Mới hôm qua, Binance đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung tới 75 lần đòn bẩy cho Ethereum Classic, có mối tương quan cực kỳ chặt chẽ với máy bơm giá 10% khổng lồ mà nó đã thấy trong 24 giờ qua.

Chainlink đã không thấy bất kỳ hành động giá bất thường nào do thông báo vào thời điểm này, nhưng khi người dùng bắt đầu giao dịch LINK với số tiền khổng lồ thông qua đòn bẩy 75x, nó có thể thấy khối lượng giao dịch tăng đột biến, từ đó ảnh hưởng đến xu hướng giá.

Hơn nữa, bởi vì Chainlink là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt năm 2019 và thậm chí đến năm 2020, có khả năng các nhà giao dịch sẽ duy trì xu hướng tăng của LINK thông qua các vị trí được sử dụng của họ, có khả năng cho phép tiền điện tử tiếp tục tăng giá.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn