Binance DEX hiện sẽ có sẵn trên ví Trezor, mở ra một cánh cửa mới để giao dịch tài sản tiền điện tử. Điều này cũng mở rộng sự hiện diện của Binance như một trung tâm cho tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

NGƯỜI DÙNG TIỀN ĐIỆN TỬ KIỂM SOÁT KHÓA RIÊNG CỦA HỌ

Trezor cung cấp cả quyền truy cập nhanh vào nhiều tài sản tiền điện tử và một trung tâm để kiểm soát ví phần cứng. Điều này kết hợp một cách tiếp cận an toàn cho kho lạnh, giữ khóa riêng ngoại tuyến trong khi cho phép người dùng truy cập nhanh vào các đồng tiền được lưu trữ của họ.

Binance DEX là một trong những sàn giao dịch phi tập trung phát triển nhanh nhất, làm tăng thêm ảnh hưởng của thương hiệu Binance. DEX là toàn cầu và dựa vào Binance Chain cho các hoạt động của mình. Binance DEX cũng có các loại tiền ổn định, dựa trên bảng Anh và đô la Mỹ.

Nó đã thấy khối lượng trên 1,24 triệu đô la, trở thành một trong những thị trường phi tập trung lớn nhất. Bằng cách hợp tác với Trezor, tài sản vẫn được người dùng kiểm soát hoàn toàn cho đến khi chuyển tiền cuối cùng.

Việc bổ sung Binance DEX cũng sẽ là một sự thúc đẩy cho BNB, tài sản riêng của sàn giao dịch. Đồng xu vẫn là một trong những người chiến thắng lớn và đã cho thấy sự ổn định trong những thất bại của thị trường. BNB hiện giao dịch ở mức 20,23 đô la, tăng gấp 10 lần kể từ mức thấp vào tháng 12 năm 2018.

DEX đã cung cấp 87 cặp tiền xu và mã thông báo đã được xác minh, mang lại tính thanh khoản cho hầu hết các mã thông báo được bán thông qua Binance Launchpad.

BINANCE DEX KHÔNG THỂ TRUY CẬP CHO TẤT CẢ CÁC QUỐC GIA

Binance DEX cho phép kết nối thông qua trang web cho ba ví phần cứng khác, Ledger, CoolWallet và ví SafePal.

Dựa trên hướng dẫn được xuất bản, người dùng Trezor sẽ phải truy cập trang web Binance.org, sử dụng ví web được tạo đặc biệt làm trung gian. Điều này có thể chặn một số người dùng từ 29 quốc gia muốn sử dụng DEX.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn