Theo Coindesk: Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, đang ra mắt một sàn giao dịch ở Hoa Kỳ.

Công ty có trụ sở tại Malta cho biết hôm thứ Năm rằng họ đang thiết lập Binance US, một nền tảng giao dịch mới đặc biệt nhắm mục tiêu đến khách hàng Mỹ, hợp tác với một công ty có tên BAM Trading Services. Nền tảng sẽ được vận hành bởi BAM, trong khi sử dụng ví của Binance và các công nghệ phù hợp.

Sàn giao dịch không cung cấp một mốc thời gian chính xác cho sự ra mắt.

Động thái này sẽ thể hiện sự gia nhập chính thức đầu tiên vào thị trường Mỹ của Binance, mặc dù cư dân đã có thể truy cập vào nền tảng giao dịch của nó.

Theo Bitwise Asset Management, Binance đã xử lý khoảng 250 triệu đô la giao dịch bitcoin giao ngay trong 24 giờ qua, trong khi CoinMarketCap báo cáo 1,7 tỷ đô la giao dịch.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng ra mắt Binance US và mang tính bảo mật, tốc độ và tính thanh khoản của Binance.com đến Bắc Mỹ.

Dịch vụ Binance US sẽ được dẫn dắt bởi BAM đối tác địa phương của chúng tôi và sẽ phục vụ thị trường Hoa Kỳ tuân thủ đầy đủ quy định.

Đối tác bí ẩn

Hiện chưa rõ BAM Trading Services là ai. Công ty đã đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Hoa Kỳ, với một địa chỉ được liệt kê tại San Francisco, California.

Tuy nhiên, tài liệu đăng ký lưu ý rằng FinCEN không xác minh thông tin do MSB gửi và tài liệu này chỉ phản ánh những gì được cung cấp trực tiếp cho cơ quan quản lý.

Theo các điều khoản đăng ký MSB, công ty chỉ đăng ký để tiến hành kinh doanh tại California.

BAM Trading dường như đang làm việc với Koi.trade, vì địa chỉ gửi thư của BAM trên đăng ký FinCEN là c/o Koi. Binance Labs đã đầu tư 3 triệu đô la vào Koi Trading vào ngày 24 tháng 1.

Trong một thông cáo báo chí, một đại diện không rõ nguồn gốc của BAM Trading Services, đã được trích dẫn nói rằng, thật vinh dự khi được hợp tác với Binance, thúc đẩy bảo mật và công nghệ cấp một của nó song song.

Đại diện giấu tên cho biết:

Chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng an toàn và tuân thủ, và bắt đầu một liên minh hiệu quả với Binance.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ