Bể khai thác của BTCC đóng cửa vô thời hạn ‘Do điều chỉnh kinh doanh’

BTCC, sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất của Trung Quốc, đang đóng cửa bể khai thác tiền điện tử đã hoạt động được hơn 4 năm. Công ty tuyên bố quyết định chấm dứt hoạt động vô thời hạn từ ngày 30 tháng 11 là do điều chỉnh kinh doanh.

Bể khai thác của BTCC ngừng hoạt động vô thời hạn từ ngày 30 tháng 11

Bể khai thác tiền điện tử do BTCC Bitcoin có trụ sở tại Hong Kong phát hành đã hoạt động từ năm 2014.

BTCC nói rằng công ty đã giành được sự hỗ trợ và tin tưởng của các thợ mỏ bằng cách cung cấp dịch vụ khai thác ổn định và minh bạch cho các thợ mỏ có độ trễ thấp và bảo mật 24/7, BTCC yêu cầu người khai thác tiền tệ kỹ thuật số kết thúc hoạt động của họ trên nền tảng trước khi tắt máy vào ngày 15 tháng 11.

Hôm nay, chúng tôi rất tiếc thông báo rằng do điều chỉnh kinh doanh, Bể khai thác của BTCC sẽ đóng tất cả các máy chủ khai thác vào ngày 15 tháng 11 và sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn từ ngày 30 tháng 11. Để tránh tổn thất không cần thiết, hãy hoàn thành tắc nguồn trước 15 tháng 11 và ràng buộc địa chỉ doanh thu khai thác trước ngày 20 tháng 11, chúng tôi sẽ giải phóng lợi nhuận của tất cả các thợ mỏ trong thời gian này.

Được thành lập bởi Bobby Lee, anh trai của người sáng lập Litecoin Charlie Lee, bể khai thác của BTCC hỗ trợ BTC, BCH, LTC, SBTC, BCD và khai thác BTM.

Khi các máy chủ của nhóm được triển khai ở các vị trí chiến lược trên toàn thế giới, chuẩn bị đóng cửa vào giữa tháng 11, BTCC sẽ chỉ tập trung vào các dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử từ bây giờ. Được thành lập vào tháng 6 năm 2011 dưới tên BTCChina, công ty đã từng là nhà điều hành tiền tệ kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng trong tháng 10 năm 2014, được cho là có gần 150 nhân viên ngày nay.

Công ty không công bố lý do cụ thể cho việc đóng cửa, nhưng rõ ràng rằng nó vẫn là một tín đồ vững chắc của Bitcoin và ngành công nghiệp blockchain và dường như hứa hẹn một sự trở lại của bể khai thác tiền điện tử.

Chúng tôi tin chắc rằng các tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain được đại diện bởi Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện. Bạn, hãy nhớ, sẽ có tiếng vang, chúng tôi sẽ gặp lại bạn!

Sau khi thắt chặt các quy định trong không gian tiền điện tử của Trung Quốc vào đầu tháng 9 năm 2017, hoạt động tại Thượng Hải của BTCC đã ngừng giao dịch trên sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc. Công ty đã ngừng giao dịch tiền điện tử như Bitcoin và Ether và ngừng chấp nhận người dùng mới.

BTCC gần đây đã ra mắt một công ty con tại Hàn Quốc với một văn phòng đặt tại Gangnam. Nhà điều hành đã đạt được chứng nhận ISO27001, đó là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an ninh thông tin và chứng nhận hệ thống quản lý bảo vệ thông tin của Hàn Quốc.

Nguồn Newsbtc

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn