Theo CCN: Các altcoin vốn hóa lớn đã được đánh giá cao so với Đô la Mỹ vào năm 2019. Tuy nhiên, mức tăng của họ đã giảm so với đợt tăng giá của Bitcoin trong năm nay. Nhưng Giám đốc điều hành của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã nói trong một tweet vào thứ Tư rằng ông hy vọng giá trị thị trường của các altcoin chất lượng sẽ sớm bắt kịp sự bùng nổ giá Bitcoin:

Bắt đầu cảm thấy như đã đến lúc các đồng tiền thay thế chất lượng bắt đầu bắt kịp với BTC. Tôi nghĩ rằng đáy là ở đây.

Sự thống trị của bitcoin là thước đo thị phần của ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo số liệu này, Bitcoin đã vượt trội so với tất cả các altcoin vào năm 2019. Thị phần Bitcoin đã tăng từ 50% vào ngày 25 tháng 3 lên 64% vào ngày 8 tháng 7. Trong vòng chưa đầy bốn tháng, Bitcoin đã đi từ một nửa thị trường tiền điện tử đến gần hai phần ba số đó. Nhưng có những dấu hiệu cho thấy thị trường altcoin đang nóng lên. Nó có thể bắt kịp Bitcoin sớm, Barry Silbert nghĩ vậy.

tin tức giá altcoin

Trường hợp cho Altcoin mùa hè 2019

altcoin giá tin tức biểu đồ ethereum

Tin tức về Altcoin hầu như không được quan tâm trong vài tháng qua. Nó không hào hứng như câu chuyện của Bitcoin. Các tiền điện tử lớn như Ethereum, Ripple và Litecoin đã chơi trò rùa và thỏ với Bitcoin.

Một sự bùng nổ giá altcoin sắp xảy ra chắc chắn phù hợp với xu hướng lịch sử. Ví dụ vào tháng 10 năm 2017 Bitcoin đã chạy trước các altcoin. Sau đó vào tháng 12, thị phần của nó đã sụp đổ, trong khi altcoin bùng nổ.

Lý do thường được hiểu cho hiện tượng này là các cặp giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Họ tạo ra các kênh cho tính thanh khoản mới của sự bùng nổ giá bitcoin. Những thứ này tự nhiên chảy đến các altcoin khi có sự rút lại từ satoshi quá mức.

Phân tích kỹ thuật cho thấy tín hiệu của một sự bùng nổ giá altcoin phía trước là có thể.

Tổng vốn hóa thị trường altcoin giống như một cái nêm mở rộng tăng dần. Mặc dù chắc chắn không phải là một tín hiệu tăng giá được đảm bảo, nhưng lần cuối cùng tôi đã thấy một trong những tín hiệu này trong tiền điện tử có khá nhiều thông tin tích cực.

Chống lại Alts

Tuy nhiên, như thường thấy trong không gian tiền điện tử, có rất nhiều sự bất đồng và cáo buộc về việc bơm tiền thay thế. Silbert đang sở hữu lượng lớn altcoin và cần máy bơm để nâng vị trí của mình.

Một lập luận phản biện dựa vào các tín hiệu kỹ thuật cho thấy một giai đoạn tích lũy altcoin sẽ không đẩy giá altcoin bùng nổ cho đến năm 2020.

2012 – 2015

VS. Vốn hoá thị trường  2016 – 2019

Bây giờ chúng ta đang bước vào thời kỳ tích lũy của altcoin, nó có thể sẽ kéo dài đến năm 2020.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn