Sàn giao dịch ATAIX đã thông báo rằng họ sẽ là người đầu tiên bán đồng tiền bản địa của Mạng mở Telegram (TON), Gram [GRM], bán hàng bắt đầu vào ngày 19 tháng 9. Ban đầu được mua bởi các nhà đầu tư trong Telegram, ICO đã huy động được 1,7 tỷ đô la vào năm ngoái, Gram là một trong những mã thông báo được quan tâm rộng rãi nhất vẫn chưa được tung ra thị trường. Việc bán Gram từ ATAIX sẽ là cơ hội sớm nhất cho các nhà đầu tư cá nhân mua Gram, sau đó có thể được giao dịch ngay sau khi TON ra mắt và phát hành chính thức.

Telegram đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng nhắn tin và liên lạc phổ biến nhất hiện có, gần đây đã vượt qua hai trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Mã thông báo Gram sẽ có thể truy cập thông qua một ví được tích hợp trực tiếp vào TON, có nghĩa là người dùng của nó dù có ít hoặc không có kiến ​​thức vẫn có thể dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử Gram.

Do khả năng có nhu cầu cao, việc bán Gram có thể được thực hiện theo từng đợt, với mỗi đợt sau cung cấp giá cao hơn cho mỗi Gram. Giá hiện tại của Gram có thể được tìm thấy tại ataix.com/gram.

Việc bán mã thông báo Gram sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 năm 2019. Để tham gia, người mua phải mở tài khoản trên ATAIX và thực hiện thủ tục KYC bắt buộc. Giao dịch Gram sẽ tuân theo các điều khoản được công bố trên ATAIX.

Gram sẽ được mua bằng Tether [USDT], một loại tiền ổn định được chốt bằng đô la Mỹ. USDT có thể được mua trên các sàn giao dịch, sử dụng EUR, BTC, ETH và hơn 20 loại tiền điện tử khác. USDT cũng có thể được mua trực tiếp trên ATAIX bằng BTC, ETH, XMR, DASH, BCH, XRP, cũng như một số altcoin lớn khác.

Giới thiệu về Mạng mở Telegram

Mạng mở Telegram (TON) được thiết kế bởi đồng sáng lập Telegram, Tiến sĩ Nikolai Durov và được phát triển với tốc độ, hiệu quả và bảo mật. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này để lưu trữ dữ liệu của mình trên mạng blockchain có khả năng mở rộng cao, có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. Với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, TON hướng đến sự thân thiện với cả người dùng và nhà cung cấp dịch vụ. Mạng dựa trên blockchain của nó được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và cung cấp nhiều dịch vụ được xây dựng bởi Telegram cũng như các nhà phát triển và nhà xuất bản khác. Theo Telegram, TON có thể được mô tả tốt nhất là một siêu máy tính không tập trung khổng lồ.

Giới thiệu về Gram

Mã thông báo Gram [GRM] là loại tiền điện tử gốc của chuỗi khối TON. Nó sẽ phục vụ như một mã thông báo tiện ích và được sử dụng chủ yếu trong nền kinh tế TON làm phương tiện thanh toán chính cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Gram có vị trí tốt để trở thành một trong những loại tiền điện tử thành công và được sử dụng rộng rãi nhất cho đến nay, vì nó sẽ được sử dụng bởi cộng đồng Telegram lớn mạnh và được hỗ trợ thêm bởi nền kinh tế TON đang phát triển. Nó có lợi thế khác biệt so với các mã thông báo tiện ích khác khi được hỗ trợ bởi một sản phẩm đang hoạt động vốn đã rất phổ biến và thành công. Phát triển kỹ thuật của nó được lấy cảm hứng từ cả Bitcoin và Ethereum. Tổng nguồn cung Gram sẽ giới hạn ở mức 5 tỷ.

Giới thiệu về Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và nền tảng máy tính để bàn dựa trên đám mây, tập trung vào việc nhanh hơn và an toàn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó có hơn hai trăm triệu người dùng đã đăng ký, với hơn 70 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày.

Giới thiệu về ATAIX

ATAIX là một nền tảng kỹ thuật số và sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại EU, cho phép người dùng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử dễ dàng, mã thông báo và tiền tệ fiat của họ trong một nền tảng an toàn, thân thiện với người dùng và nhanh chóng.

ATAIX được điều hành bởi EuroToken OÜ, được đăng ký tại Tallinn, Estonia và hoạt động theo số 14454785 với hai giấy phép sau: 1) Cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat (Giấy phép số FVR000231) và 2) Cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử (Giấy phép số FRK000194).

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn