ArBinance là một nền tảng giao dịch chênh lệch giá chuyên nghiệp nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép người dùng thực hiện giao dịch tiền điện tử thông qua một nền tảng tất cả trong một dễ sử dụng. Bằng cách sử dụng phần mềm và công nghệ tiên tiến của ArBinance, người dùng có thể tận dụng ngay các cơ hội chênh lệch giá giữa một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử. Các nhà giao dịch tiền điện tử không còn phải lo lắng về việc quản lý đăng nhập và duy trì số dư trên nhiều sàn để thực hiện giao dịch chênh lệch giá, vì tất cả điều này được xử lý trực tiếp trên nền tảng ArBinance một cách an toàn và bảo mật.

Cách Arbitrage hoạt động với tiền điện tử

Nghệ thuật trọng tài (Arbitrage) đã có từ rất lâu và khi được thực thi đúng cách có thể mang lại lợi nhuận chắc chắn cho các nhà giao dịch của mình. Khi được áp dụng cho tiền điện tử, chênh lệch giá xoay quanh tiền đề đơn giản là khai thác sự khác biệt về giá của các đồng tiền giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nó chỉ đơn giản là vấn đề mua thấp trên một sàn giao dịch và bán cao trên một sàn giao dịch khác, và có thể làm như vậy trong vòng vài giây. Những khác biệt về giá tồn tại bởi vì thị trường tiền điện tử và các sàn giao dịch của nó còn non trẻ và vẫn chưa được kết nối. Ngay cả khi chỉ có một vài đồng xu chênh lệch giá giữa một sàn giao dịch này với một sàn giao dịch khác, lợi nhuận này sẽ tăng lên nhanh chóng khi được thực hiện hàng trăm – thậm chí hàng nghìn lần mỗi ngày.

Các vấn đề với Arbitrage

Tiền điện tử hấp dẫn khi trong có vẻ là một nơi dễ kiếm tiền, nhưng cạnh tranh đang trở nên ngày càng khốc liệt hơn. Các sàn giao dịch mới luôn mở cửa, các sàn giao dịch hiện tại liên tục bổ sung các cặp mới và việc duy trì thông tin đăng nhập cũng như số dư trên tất cả các sàn giao dịch này có thể gây khó khăn. Vào năm 2019, một nhà giao dịch cá nhân mua và bán tiền điện tử thủ công không có cơ hội cạnh tranh với những người sử dụng phương thức tự động, vì khoảng cách giá có thể đóng lại nhanh chóng và trước khi cả hai bên giao dịch có thể được thực thi. Ngay cả trong số chênh lệch tự động, tốc độ nhanh như chớp là điều bắt buộc, đó là nơi ArBinance được thiết lập để thành công. ArBinance không chỉ có tài khoản trên tất cả các sàn giao dịch này, họ còn có sẵn tiền để mua và bán, đây là một yếu tố khiến giao dịch tiền điện tử trở nên khó khăn đối với người giao dịch bình thường.

ArBinance hoạt động như thế nào

Hệ thống chênh lệch giá của ArBinance sử dụng phần mềm hiện đại để liên tục tìm kiếm các giao dịch chênh lệch giá tốt nhất cho người dùng, 24/7. Hoạt động trên hơn một trăm sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng sáng tạo của họ ngay lập tức định vị và tận dụng sự khác biệt về giá thông qua các kỹ thuật tự động hóa độc quyền của họ trước khi được các đối thủ cạnh tranh xác định, đưa lợi nhuận trực tiếp vào tài khoản của người dùng.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng ArBinance là tính đơn giản của nó. ArBinance có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch cho người dùng của mình, có nghĩa là tất cả những gì cần thiết của người dùng là chọn mức chênh lệch giá tốt nhất cho họ và ArBinance sẽ xử lý phần còn lại. Ngoài ra, người dùng không cần phải có tài sản riêng trên mỗi sàn, vì hệ thống ArBinance phân phối tài sản của người dùng qua danh sách các sàn giao dịch đã đăng ký để tiền của họ luôn ở đúng nơi, đúng thời điểm. Được xây dựng với tốc độ, bảo mật và sự ổn định trong tâm trí, ArBinance đang thay đổi trò chơi cho những ai muốn mang lại lợi nhuận ổn định từ đấu trường thú vị của chênh lệch tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin về ArBinance và để bắt đầu tận dụng tối đa các cơ hội mua bán tiền điện tử ngay hôm nay, hãy truy cập trang web của họ tại http://arbinance.com/.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn