Anthony Pompliano: Mọi sàn giao dịch tiền điện tử nên huỷ niêm yết Bitcoin SV (BSV) vào ngày 1 tháng 5 năm 2019

Anthony Pompliano đang kêu gọi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử xóa Bitcoin SV (BSV) vào ngày 1 tháng 5 năm 2019, như một sự bác bỏ các tuyên bố của Craig S. Wright (CSW) và Calvin Ayre rằng BSV là Bitcoin gốc.

POMP KÊU GỌI CÁC SÀN GIAO DỊCH HỦY NIÊM YẾT BITCOIN SV

Trong một tweet được đăng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2019, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital đã kêu gọi các sàn giao dịch hủy niêm yết BSV.

Mọi sàn giao dịch nên hủy niêm yết đồng thời BSV vào ngày 1 tháng 5 để thể hiện sự đoàn kết. 

Cộng đồng này là trách nhiệm của mọi người. Đôi khi chúng ta phải làm điều khó, không phải vì nó dễ, mà vì nó đúng.

Lời kêu gọi của Pompliano là mới nhất trong câu chuyện đang diễn ra giữa CSW và Ayre ở một bên và những người nổi lên để bảo vệ Hodlonaut – một người đam mê Bitcoin đang bị CSW và Ayre đe dọa.

Đối với Pomp, cộng đồng Bitcoin phải liên kết với nhau và tự điều chỉnh chống lại những người đề xuất BSV. Một số nhà bình luận cho rằng điều này nhằm phản đối với những lý tưởng của sự phân cấp.

Tuy nhiên, Morgan Creek Digital khẳng định rằng đó là việc phải làm, tweet:

Đôi khi chúng ta phải làm điều khó, không phải vì nó dễ, mà vì nó đúng.

CZ: CHÚNG TÔI KHÔNG SỢ

Trong một diễn biến liên quan, Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance, cũng đã nhân đôi sự lên án của ông đối với Wright. Trong một loạt các tweet cũng được xuất bản vào thứ Sáu, Zhao nói rằng Binance không sợ tham gia vào một cuộc chiến pháp lý với CSW và công ty.

Chúng tôi có một số luật sư rất giỏi, Zhao nói thêm sau khi cảnh báo rằng Binance sẽ hủy niêm yết BSV nếu CSW và Ayre không ngừng đe dọa những người lên tiếng cho sự bất đồng.

Zhao cũng tuyên bố một cách dứt khoát rằng, Craig Wright không phải là Satoshi.

#WEARE ALLHODLONAUT

Trong khi đó, hỗ trợ tiếp tục gắn kết với Hodlonaut – tài khoản Twitter hiện đã bị xóa trong tâm bão.

Calvin Ayre đã cung cấp một khoản tiền thưởng 70 mã thông báo BSV (5000 đô la) cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin của Hodlonaut.

Hodlonaut đã nhiều lần gọi CSW là lừa đảo khi đưa ra tuyên bố gây tranh cãi ông là người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto.

Hodlonaut đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong những tháng gần đây khi tạo ra Lightning Torch.

Để đối phó với các hành động của CSW và Ayre, nhiều nhà phân tích, bình luận viên và người đam mê tiền điện tử đã thay đổi tay cầm Twitter của họ thành Hodlonaut và thông qua các biến thể của hình đại diện của mình để thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ.

Đồng thời, nhiều người ủng hộ tiền điện tử khác nhau đã cùng nhau khởi động một chiến dịch để tài trợ cho các chi phí pháp lý của Hodlonaut. Quỹ đã vượt qua 60 phần trăm của mục tiêu $ 20.000.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter