Trong vài tuần qua, bitcoin đã giết chết những con gấu và những kẻ không tin. Vào thứ ba, bitcoin đã in mức cao mới năm 2020 là $8,903,20. Sức mạnh tăng giá được đổi mới của tiền điện tử đang khiến nhiều nhà đầu tư bán lẻ rơi vào trạng thái phấn khích.

BTC đang vượt trên 14.000 đô la và sau đó trên 20.000 đô la. Điều này có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng nhưng cuối cùng nó sẽ xảy ra, theo thứ tự đó.

Bầu không khí ngây ngất có lẽ đã khiến Alex Kruger đo lường tình cảm của cộng đồng. Nhà giao dịch và nhà kinh tế đã thực hiện một cuộc thăm dò hỏi Crypto Twitter những gì họ nghĩ sẽ cao hơn trong năm 2020 cho BTC.

Kết quả cho thấy Crypto Twitter đang cảm thấy cực kỳ tăng giá. Đó là tin xấu cho bitcoin.

Gần Một Nửa Số Người Tham Gia Khảo Sát Tin Rằng Bitcoin Sẽ Vi Phạm 20.000 Đô La Trong Năm Nay

Kruger gần đây đã tiến hành một cuộc thăm dò với hơn 4.000 người tham gia. Kết quả cho thấy 47,1% tin rằng bitcoin sẽ giao dịch trên 20.000 đô la trong năm nay. Gần 30% nghĩ rằng đồng xu sẽ giải quyết trong khoảng từ 14.000 đến 19.999 đô la. 25% còn lại cho biết tiền điện tử sẽ giao dịch ở mức $13.999 hoặc thấp hơn.

Cuộc khảo sát cho thấy gần 75% người tham gia tin rằng bitcoin sẽ in mức tăng hơn 100% trong năm nay. Gần một nửa thấy tiền điện tử tăng vọt hơn 180%. Đây là những dự đoán cực kỳ tăng ngay cả đúng theo bản chất của bitcoin. Các kết quả cho chúng tôi biết rằng thật là khôn ngoan khi có lập trường đối lập.

Trí Tuệ Của Đám Đông Hiếm Khi Đúng

Khi nói đến đầu tư, sự khôn ngoan theo bầy đàn thường sai. Điều này đặc biệt đúng với bitcoin. Tài sản kỹ thuật số có xu hướng đánh lừa đám đông và đốt cháy các nhà đầu tư bán lẻ.

Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra trong thị trường tăng giá năm 2017. Nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã nhảy vào khi bitcoin đang đạt đỉnh khoảng 20.000 đô la. Vô số đã bị xóa sổ khi tiền điện tử bước vào một thị trường gấu hung ác.

Điều này đã xảy ra một lần nữa vào tháng 12 năm 2018. Vào thời điểm đó, bitcoin đang giao dịch ở mức 3.000 đô la. Nhiều người dự đoán giảm mạnh tới 1.800 đô la vang dội trên phương tiện truyền thông xã hội. Tiền điện tử đã làm gì? Nó để những người không tin ở lại phía sau khi nó tăng vọt lên mức cao nhất năm 2019 là 14.000 đô la.

Những ví dụ này cho thấy thật thận trọng khi nhìn vào mặt khác của đồng tiền. Bị thu hút bởi bầy đàn là một chiến lược giao dịch tồi.

Vài Ngày Tiếp Theo Có Thể Quyết Định Số Phận Của Bitcoin Trong Năm Nay

Tiền điện tử hàng đầu đã thu thập động lực tăng đáng kể trong năm nay. Những con bò đực phải tiếp tục đẩy mạnh cuộc tấn công của họ. Nếu không, những con gấu có thể nhanh chóng chiếm lấy.

Đó là theo Todd Butterfield, Chủ sở hữu của Viện thị trường chứng khoán Wyckoff cho biết:

Nếu chúng ta có thể thêm vào lợi nhuận của ngày hôm qua và sau đó mở rộng chúng, tôi nghĩ rằng chúng ta có một thị trường tăng giá bắt đầu. Nhưng nếu chúng ta bắt đầu từ bỏ lợi nhuận, thì tất cả các cược đã tắt. Vì vậy, vài ngày tới là rất quan trọng.

Mặt khác, nhà lý thuyết trò chơi thanh khoản Majin tin rằng bitcoin sẽ điều chỉnh lại. Người giao dịch nói với CCN,

Tôi nghi ngờ cuộc biểu tình này sụp đổ trở lại $7.000 sớm. Sau đó, bắt đầu là từ 4.000 đến 5.000 đô la.

Con bò lớn nhất của CT đang vẽ một bức tranh ác mộng. Xem xét tình cảm cực kỳ tăng giá, sẽ không ngạc nhiên nếu bitcoin bị kéo trở lại. Tôi đoán chúng ta sẽ thấy trong vài ngày tới.

Tham khảo CCN

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn