Doanh nhân Singapore đã mua lại BitTrade, sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản được cấp phép và liên kết với nhà môi giới Thương mại tài chính FX trong một hợp đồng trị giá 67 triệu đô la Singapore (50 triệu đô la).

BitTrade, một trong 16 sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép từ Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản – cơ quan giám sát tài chính và kiểm soát tài chính của quốc gia – hiện đang được mua lại bởi nhà triệu phú và doanh nhân bất động sản Singapore.

Ngoài ra, Cheng cũng đã hoàn thành việc mua lại 100% cổ phần của sàn giao dịch ngoại hối và công ty liên kết BitTrade FX Trade Financial Co. Như vậy, Cheng đã trở thành người đầu tiên của Singapore nắm giữ toàn bộ cổ phần trong một nền tảng giao dịch được cấp phép bởi chính phủ Nhật Bản.

Trong tuyên bố, Cheng đã thông báo ý định mở rộng hoạt động của BitTrade ra ngoài Nhật Bản, ông nói rằng:

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển theo cấp số nhân. Trong bối cảnh này, chìa khóa để nắm bắt nhu cầu đang tăng lên là có công cụ hỗ trợ được cấp phép và được quản lý tốt. Với nền tảng được cấp phép FSA của Nhật Bản này, tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để mở rộng quy mô nền tảng này trên toàn cầu.

Hơn nữa, việc quản lý cả hai nền tảng cho thấy ý định của họ là “hoạt động tích cực” và cho phép các dịch vụ bổ sung với giao diện thân thiện cho người dùng quốc tế khi mở rộng sang các khu vực mới.

Việc mua lại được đưa ra trong một khoảng thời gian hoạt động đầu tư cao trong không gian tiền điện tử của Nhật Bản, đặc biệt là từ các công ty lớn.

Vào tháng Tư, Yahoo Nhật Bản đã công bố sở hữu 40% cổ phần tại sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tokyo, BitARG, mở đường cho gã khổng lồ công nghệ bước vào lĩnh vực này. Monex đã xác nhận việc mua lại Coincheck.

Line, ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất của Nhật Bản cũng đã đăng ký với FSA để mở một sàn giao dịch tiền điện tử..

Nguồn CCN


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn