Hãy quên đi đà giảm giá gần đây và sự ra mắt đáng thất vọng của Bakkt. Dưới đây là năm lời nhắc về lý do tại sao bạn vẫn nên HODLing Bitcoin của mình.

#1. AN TOÀN HƠN BAO GIỜ HẾT

Vào cuối tháng trước, mặc dù thời gian giao dịch đi ngang kéo dài, Bitcoin đã đạt công suất băm trên 100 triệu lần đầu tiên.

Vào ngày 26 tháng 9, Bitcoin đạt 108 triệu băm mỗi giây (h / s), lập kỷ lục mới. Tại sao lại là vấn đề đó? Bởi vì nó cho thấy rằng mạng mạnh hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

HODL tỷ lệ băm Bitcoin của bạn

Tỷ lệ băm cho thấy sức mạnh tính toán tổng thể mà các nhà khai thác đang dành để xử lý các giao dịch Bitcoin. Càng có nhiều băm, mạng càng mạnh và càng tốn nhiều tiền để thao túng nó.

Tỷ lệ băm đã tăng gần gấp đôi kể từ tháng 9 năm 2018, khi đó là khoảng 55 triệu h / s.

#2. HƠN 7 NGHÌN TỶ ĐÔ LA GIÁ TRỊ

Trong sự tồn tại ngắn ngủi của mình, Bitcoin đã chuyển hơn 7 nghìn tỷ đô la giá trị, khoảng 3,2 nghìn tỷ đô la chỉ tính từ năm ngoái.

Để có thể mô tả quy mô, đó giống như là GDP của Nhật Bản và Đức cộng lại.

#3. CÔNG CỤ KHAI THÁC KIẾM ĐƯỢC 14 TỶ ĐÔ LA GIÁ TRỊ

Vào tháng 8, Coin Metrics đã đưa ra một báo cáo tiết lộ rằng Bitcoin đã trả hơn 14 tỷ đô la giá trị cho các công ty khai thác để bảo vệ mạng.

Phần lớn trong số 14 tỷ kiếm được trong hai năm qua. Tất cả các chỉ số là lợi nhuận khai thác sẽ phá vỡ 15 tỷ đô la vào đầu năm 2020.

#4. ROI KHỔNG LỒ CỦA BITCOIN

Giá có thể đang có xu hướng giảm, nhưng điều đó không làm mất đi thực tế rằng Bitcoin vẫn vượt xa mọi loại tài sản khác trong năm nay.

Nó đánh bại dầu, vàng và chứng khoán để tạo ra ROI khổng lồ 268% chỉ trong sáu tháng. Và tất cả chúng ta đều biết Bitcoin có khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những người giữ niềm tin.

#5. SỰ RA MẮT CỦA BAKKT VẪN LÀ LỊCH SỬ

Sự ra mắt của Bakkt có thể đã gây thất vọng, và theo một số nhà phân tích, nó thậm chí còn trực tiếp chịu trách nhiệm cho sự sụt giảm giá gần đây, nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng nó đã thực sự ra mắt.

Bakkt là công ty đầu tiên cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế trên một sàn giao dịch được quy định.

Trong khi nhiều người tin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tràn vào thông qua Bakkt, sự chậm trễ của họ không có nghĩa là họ sẽ không tham gia khi thời điểm thích hợp. Và khi họ làm, nó sẽ cực kỳ tăng giá cho Bitcoin. Rốt cuộc, các nhà đầu tư tổ chức kiểm soát phần lớn các khoản đầu tư toàn cầu.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về việc chúng ta đang nói về bao nhiêu, theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang St Louis, hiện có một số quỹ tiền của tổ chức trị giá 2,14 nghìn tỷ đô la chỉ chờ được đầu tư vào một loại tài sản lớn.

fredgraph

Ngay cả khi chỉ một tỷ lệ rất nhỏ trong số các đô la của tổ chức này chuyển sang Bitcoin, giá sau đó sẽ bùng nổ.

HODL Bitcoin của bạn và hãy kiên nhẫn. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn