Theo CCN: Sự bán tháo mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua đã thúc đẩy tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử từ mức cao 294,9 tỷ đô la xuống mức thấp là 249,1 tỷ đô la trong tuần này. Đó là mức giảm hơn 15 phần trăm trong chưa đầy năm ngày.

Do đó, nhiều đồng tiền – bao gồm cả vốn hóa lớn – đã giảm mạnh gần các khu vực hỗ trợ quan trọng trước khi tận hưởng sự phục hồi vừa phải vào hôm qua.

Tích cực từ thời kỳ suy thoái là nó đã chứng minh rằng những con bò đực sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ của chúng, ngay cả trong các loại tiền điện tử bị vùi dập như Ripple (XRP), Bitcoin Cash và EOS.

Ripple (XRP / USD) vẫn bị kẹt trong phạm vi tích lũy 

Ripple đã có một cơ hội hoàn hảo để thoát ra khỏi sự tích lũy và bắt đầu thị trường tăng giá của mình vào ngày 22 tháng 6 khi những người tham gia thị trường đẩy giá vượt quá ngưỡng kháng cự $ 0,46. Tất cả những gì con bò cần làm là ở trên mức đó trong vài ngày để kích hoạt tăng trưởng.

Thật không may, không có sự theo dõi, và sự phá vỡ thất bại đã thúc đẩy những con gấu. Điều này đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn đã đẩy giá xuống mức thấp nhất là 0,2825 đô la vào ngày 17 tháng 7.

Biểu đồ Ripple
Ripple vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi rộng | Nguồn: TradingView

Sức mạnh của việc bán tháo cũng là điểm yếu của nó. Việc giảm mạnh xuống mức hỗ trợ 0,29 đô la đưa thị trường vào vùng quá bán. Bulls có cơ hội tận dụng sự cạn kiệt giảm giá này.

Nếu bạn đang xem Ripple như một khoản đầu tư, hãy mua gần mức hỗ trợ $ 0,29. Các mục tiêu cần tìm là trung điểm phạm vi $ 0,375 và kháng cự phạm vi $ 0,46.

Điều chỉnh của Bitcoin Cash (BCH / USD) cuối cùng cũng hết hơi

Cũng giống như Ripple, Bitcoin Cash đã phải chịu một sự thoái lui sâu sắc sau khi in mức cao năm 2019 là 517,20 đô la vào ngày 22 tháng Sáu.

Biểu đồ Bitcoin Cash
Bitcoin Cash có vẻ đã sẵn sàng để phục hồi sau khi đòi lại hỗ trợ phạm vi | Nguồn: TradingView

Đúng như dự đoán, Bitcoin Cash đang tôn trọng mức hỗ trợ 300 đô la của chúng tôi. Đây là một cuộc gọi khá dễ dàng để xem xét rằng đường trung bình động 200 ngày đang đóng vai trò là hỗ trợ xung quanh khu vực giá đó. Thêm vào đó, thị trường đang nhấp nháy các tín hiệu bán quá mức trên chỉ báo RSI hàng ngày.

Đối với Bitcoin Cash, hãy cân nhắc mua càng gần 300 đô la càng tốt. Các mục tiêu cần chú ý là $ 407,50 và $ 515.

EOS có vẻ đã sẵn sàng để khởi động làn sóng tiếp theo

Trong số Ripple, Bitcoin Cash và EOS, đồng tiền cuối cùng chịu thất bại nặng nề nhất. Đồng tiền kỹ thuật số đã giảm từ mức cao năm 2019 là $ 8,53 vào ngày 31 tháng 5 xuống mức $ 3,30 vào ngày 16 tháng 7. Đó là một sự mất mát lớn hơn 61 phần trăm trong một vài tháng.

Biểu đồ EOS
EOS rất tệ, nhưng có vẻ như đã sẵn sàng để phục hồi | Nguồn: TradingView

Thị trường có thể trông cực kỳ giảm giá ngay bây giờ, nhưng chúng tôi có lý do để tin rằng điều tồi tệ nhất đang ở phía sau chúng tôi.

Đối với người mới bắt đầu, EOS đang nhấp nháy các giá trị bán quá mức trên chỉ số RSI hàng ngày.

Quan trọng hơn, những chú bò đang bảo vệ mức hỗ trợ $ 3,60. Trở lại vào tháng 3 năm nay, những chú bò đã sử dụng khu vực giá đó để thiết lập một cơ sở cuối cùng sẽ ra mắt EOS trên $ 8,00. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi những con bò đực đang chiến đấu hết mình để giữ quyền kiểm soát hỗ trợ.

Nếu bạn quan tâm đến thị trường này, hãy cân nhắc mua gần mức hỗ trợ $ 3,60. Giá mục tiêu là $ 5.225 và $ 6,85.

Pullback tạo cơ hội mua cho Ripple, Bitcoin Cash và EOS

Việc điều chỉnh của tiền điện tử đã thúc đẩy các đồng tiền có vốn hóa lớn gần với các khu vực hỗ trợ quan trọng. May mắn thay, những con bò đực đang làm cho sự hiện diện của chúng quan trọng và bảo vệ lãnh thổ của chúng.

Với Ripple, Bitcoin Cash và EOS hiển thị số quá bán, những người đầu cơ nhìn thấy thị trường sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới có thể dễ dàng thấy đây là thời cơ thích hợp để mua.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn