Ripple đã mở khóa ký quỹ hàng tháng của mình, đặt ra nhiều câu hỏi hơn về hiệu suất của XRP. Trong suốt năm 2019, mã thông báo đã hoạt động kém, cũng mất hy vọng về một cuộc biểu tình cuối năm.

XRP NẮM GIỮ LÂU DÀI VẪN KHÔNG CÓ LỢI NHUẬN

XRP vẫn giảm khoảng 30% trong năm nay, khi năm 2019 gần kết thúc. Việc mở khóa mới nhất của đợt ký quỹ theo lịch trình phát hành 1 tỷ xu. Không rõ có bao nhiêu trong số chúng sẽ được phân phối hoặc bán bởi Ripple.

1.000.000.000 XRP (225.092.032 USD) đã được mở khóa từ Ví tiền ký quỹ của Ripple.

Việc bán có thể xảy ra trên thị trường OTC, nhưng trong mọi trường hợp, có một lượng lớn tiền xu và nhu cầu nhỏ ngoài giao dịch đầu cơ và một số thử nghiệm hạn chế của các ngân hàng. Tuy nhiên, với mức giá thấp nhất, XRP đã mời một số người mua nắm giữ tài sản, với hy vọng mang lại lợi nhuận khổng lồ.

XRP đã xuống thấp tới 0,21 đô la trong đợt bán tháo gần đây nhất và một số nhà phân tích đã đánh dấu đây là mức mua. Tuy nhiên, việc nắm giữ XRP có thể phản tác dụng và kỳ vọng về lợi ích lớn có thể không bao giờ thành hiện thực. Chờ đợi một sự tăng vọt mới với giá của một vài đô la được coi là một chiến lược đầu tư không hợp lý.

Chi phí cơ hội nắm giữ XRP trong suốt năm 2019, hy vọng các mục tiêu điên rồ mang đến cho bạn một số lợi nhuận điên rồ. Đừng bị mù quáng bởi những dự đoán ngớ ngẩn đó và hãy tỉnh lại.

MÃ THÔNG BÁO CỦA RIPPLE BỊ ĐÌNH TRỆ VÀO NĂM 2019 MẶC DÙ KỲ VỌNG VỀ CUỘC BIỂU TÌNH

XRP tăng sự nhiệt tình với một cuộc biểu tình mùa hè trên $0,47. Nhưng khi Bitcoin từ bỏ đỉnh cao hàng năm, XRP đã sụp đổ và đình trệ. Hội nghị Swell vào đầu tháng 11 là một sự kiện khiến các nhà đầu tư chờ đợi một cuộc biểu tình tiềm năng khác. Thay vì tăng giá, XRP đã giảm hơn 16% tại thời điểm đó.

Đến cuối năm 2019, XRP giảm xuống khoảng 0,22 đô la và khối lượng thậm chí còn thấp hơn. Hoạt động thông thường là khoảng 1,4 tỷ đô la trong 24 giờ, nhưng trong dịp Lễ Tạ ơn, hoạt động đã giảm xuống còn khoảng 1 tỷ đô la mỗi ngày.

Tuy nhiên, vẫn có những người tin tưởng thực sự vào ‘tài sản tiền điện tử‘ và đồng xu được coi là một công cụ để đặt cược vào một khoản tiền bất ngờ.

Trong thị trường gấu này, vâng, tôi đã chơi với túi xrp của mình

Cố gắng kiếm thêm xrp. Nếu nó bùng nổ và tôi không tham gia thì tôi sẽ không tha thứ cho chính mình. Chúng đang tiến gần đến thời gian trình diễn. Ngay cả khi chúng ta dump, nó cũng không ở đó lâu.

Nhưng không chắc chắn nếu thị trường XRP đột nhiên đủ khả năng có khối lượng đáng kể hơn để hấp thụ việc bán. Ngay cả bây giờ, mã thông báo của Ripple có vẻ bị áp lực so với các đồng tiền khác.

Trong vài ngày nữa, Ripple cũng sẽ tiết lộ số tiền XRP được trả lại vào ký quỹ. Tháng trước, sự trả lại là một phần, trùng với sự xấu đi của thị trường gấu tiền điện tử.

Tham khảo Bitcoinist

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn