Yahoo tại Nhật Bản hợp tác với gã khổng lồ tin nhắn Line mở giao dịch NFT thứ cấp phát hành trên blockchain của Line.
Line vừa chính thức công bố trong ngày 27/7 rằng công ty con chuyên tập trung vào tiền kỹ thuật số của họ LVC Corporation sẽ hợp tác cùng Yahoo! Japan mở ra giao dịch thứ cấp cho những đồng NFT phát hành trên blockchain của Line.
Theo hợp tác này, Yahoo Nhật Bản sẽ đưa đồng NFT trên blockchain Line lên dịch vụ đấu giá trực tuyến Yahoo! Auctions, một dịch vụ thành lập năm 1998 của Yahoo để cạnh tranh với gã khổng lồ thương mại điện tử eBay.
Để mở giao dịch NFT trên nền tảng này, hai đối tác sẽ tích hợp Yahoo! Auctions với ví Line Bitmax, ví blockchain của Line được thiết kế để quản lý tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT. Hợp tác này sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT thông qua ví Line Bitmax trực tiếp trên Yahoo! Auctions. Theo công bố, hai công ty dự kiến sẽ ra mắt giao dịch NFT trên Yahoo! Auctions vào cuối năm 2021.
Thông báo ghi chú:
Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác khác để hồi sinh việc phân phối nội dung có giá trị và góp phần mở rộng thị trường phân phối thứ cấp trong ngành NFT.
Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Line ra mắt Dịch vụ NFT Market Beta trên ví Line Bitmax của mình vào cuối tháng 6.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.