Sei Labs, nhóm phát triển cốt lõi đứng sau blockchain Sei, đã đạt được thỏa thuận phân phối với Xiaomi để cài đặt sẵn ví tiền điện tử và ứng dụng khám phá mới trên tất cả các điện thoại thông minh Xiaomi bán ra bên ngoài Trung Quốc đại lục và Hoa Kỳ.
Theo thông báo hôm thứ Năm, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng đăng nhập bằng ID Google hoặc Xiaomi hiện có của họ và sẽ tích hợp ví điện tử đa bên để đảm bảo an toàn, truy cập vào các ứng dụng tiền điện tử phổ biến và hỗ trợ cả thanh toán ngang hàng (peer-to-peer) và thanh toán cho người bán.
Việc triển khai sẽ bắt đầu ở châu Âu, Mỹ Latinh, Đông Nam Á và châu Phi. Sei Labs cũng đang tạo ra một chương trình trị giá 5 triệu USD nhằm tài trợ cho các dự án di động đưa các tính năng blockchain vào thiết bị của người tiêu dùng.
Các công ty dự định bổ sung phương thức thanh toán bằng stablecoin vào tất cả các kênh bán lẻ và trực tuyến của Xiaomi, cho phép khách hàng mua các thiết bị, bao gồm điện thoại và xe điện, bằng các tài sản như USDC, được Sei hỗ trợ. Việc ra mắt ban đầu được nhắm đến Hồng Kông và EU vào giữa năm 2026, và sẽ mở rộng rộng rãi hơn sau đó.
Sei, ra mắt năm 2023, là một blockchain layer-1 tốc độ cao được xây dựng cho các giao dịch chi phí thấp. Xiaomi là một công ty điện tử toàn cầu sản xuất điện thoại thông minh, thiết bị nhà thông minh, phần cứng IoT và xe điện. Công ty được thành lập năm 2010 và có trụ sở tại Bắc Kinh.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.





