Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng

Sự thống trị của thị trường Bitcoin đã giảm xuống mức thấp còn 51% so với tổng giá trị vốn hóa thị trường trong khi Ripple và Bitcoin Cash đều tăng điểm nhiều trong tuần qua.

Giá trị tổng thể của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử là quan trọng trong tiến trình của không gian nói chung. Nếu Bitcoin vẫn ở mức 100% giá trị, thì sự thay đổi giá trong các thị trường của nó sẽ ảnh hưởng đến cách viết hoa tổng thể nhiều hơn so với hiện tại.

Ripple ổn định, gần khớp vốn với Ether

Hiệu suất thị trường của Ripple là đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây, đẩy gần như bằng với Ethereum. Nhu cầu của Ethereum đến từ rất nhiều nguồn thông thường, vì nền tảng token yêu cầu nó hoạt động và xử lý các giao dịch và khởi động ICO. Nhu cầu của Ripple phức tạp hơn một chút và phụ thuộc vào nhu cầu của các tổ chức lớn trong vài năm qua đã tích hợp nền tảng này như một phương tiện di chuyển tiền tức thì qua biên giới với chi phí thấp.

Hard Fork thúc đẩy Bitcoin Cash

Nhiều yếu tố đi vào sự gia tăng gần đây cả về giá cả và khối lượng trên Bitcoin Cash, nhưng khả năng quan trọng nhất là hard fork sắp tới trong đó có thể chia tách thành hai phiên bản. Những người cùng chia Bitcoin thành Bitcoin Cash hiện đang tích cực làm việc để rút  Bitcoin Cash vào một thứ khác.

Các khách hàng tiềm năng đã nhìn thấy lợi nhuận khi Bitcoin Cash fork xảy ra, giống như hard fork Bitcoin trước đó, khi chia tách Bitcoin Cash đã được giao dịch với giá khá cao.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn