Nhà kinh tế học Bitcoin, Tuur Demeester, đã nghiên cứu dữ liệu Google cho các thành phố nơi ‘Bitcoin‘ được tìm kiếm nhiều nhất.

10 THÀNH PHỐ HÀNG ĐẦU ĐANG THU HÚT BITCOIN NGAY BÂY GIỜ

1. LAGOS, NIGERIA

Thành phố hàng đầu khi quan tâm đến Bitcoin là Lagos. Điều này thực sự sẽ không gây ngạc nhiên. Nigeria đã có những tai ương kinh tế lâu đời và luôn là một trong những quốc gia hàng đầu cho các tìm kiếm của Google. Sử dụng Bitcoin như một rào cản chống lạm phát tràn lan cũng được ghi nhận.

Thật thú vị, việc thêm ‘Mua‘ để làm cho cụm từ tìm kiếm ‘Mua Bitcoin‘ sẽ thấy Lagos đứng đầu bảng xếp hạng bởi tỷ lệ thậm chí còn lớn hơn. Số lượng tìm kiếm ‘Mua Bitcoin‘ ở Lagos nhiều hơn năm lần so với ở thành phố thứ ba, New York.

Thành phố duy nhất khác đến gần là Accra của Ghana được đặt thứ hai, với 73% tìm kiếm ở Lagos. Vì vậy, có vẻ như ở Ghana, họ muốn mua bitcoin và không quan tâm nó là gì.

2. VIENNA, ÁO

Áo từ lâu đã vượt lên trên trọng lượng của nó về mặt ‘Bitcoin’ như một thuật ngữ tìm kiếm và sự quan tâm dường như đang tăng lên.

Thành phố thủ đô, Vienna đứng thứ hai, với 70% số lượng tìm kiếm so với Lagos, mặc dù không thể tin được, chỉ với hơn một phần mười dân số Lagos. Điều đó có nghĩa là số lượng tìm kiếm trên đầu người ở Vienna gấp 7,3 lần so với ở Lagos. Người Vienna có biết điều gì mà chúng ta không biết?

3. SAN JOSE, CALIFORNIA

Không có bất ngờ ở đây. San Jose sau tất cả, nơi có rất nhiều Thung lũng Silicon hoạt động. Điều có lẽ đáng ngạc nhiên hơn là sự đa dạng của 3 thành phố hàng đầu này và các yếu tố thúc đẩy họ lên đỉnh xu hướng của Google.

4. LOS ANGELES, CALIFORNIA

Hollywood, Venice Beach, Bitcoin và các chàng trai bãi biển. Tất nhiên, Los Angeles xếp hạng cao. Nó rất to. Chúng tôi có thể mong đợi rằng nó sẽ trở thành một chủ đề cho phần còn lại của danh sách.

Thành phố đông dân nhất Canada và là nhà vô địch của Google về tìm kiếm ‘Bitcoin’. CoinATMRadar liệt kê 218 máy ATM Bitcoin trong và xung quanh khu vực Toronto. Đó là nhiều hơn gấp đôi so với có ở thành phố lớn thứ hai của Canada, Montreal.

6-10. MUNICH, NEW YORK, BERLIN, SINGAPORE, SYDNEY

Munich đã chứng kiến ​​Bitcoin hợp pháp đầu tiên của Đức được cài đặt vào năm ngoái, và cả Munich và Berlin đều có mặt trong top 10. Lợi ích của đất nước rõ ràng đi trước các cơ quan quản lý của nó.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ