Hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nổi bật trong ngày.

1. Ethereum Classic [ETC] được tích hợp vào giải pháp thanh toán: UTRUST

Vào ngày 11 tháng 9, UTRUST, một giải pháp thanh toán tiền điện tử đã thông báo sự hợp tác của họ với đội ngũ Ethereum Classic Dev Team, một nhóm kỹ sư phần mềm tự động làm việc trên các dự án Ethereum Classic cốt lõi.

2. Giá Ethereum dự đoán sẽ đạt 2.000 USD vào cuối năm 2018

Ông cũng dự đoán rằng “Flippening” được mong đợi từ lâu sẽ xảy ra trong năm nay, Ethereum vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử có giá trị nhất. Giá Ethereum sẽ tăng lên 2.000 USD trong suốt quá trình đó, nâng vốn hóa thị trường lên trên 200 tỷ USD.

3. CEO Binance Zhao: Thị trường tiền điện tử sẽ ‘hoàn toàn’ tăng 1000x và hơn thế nữa

CZ cho rằng thị trường tiền điện tử vẫn có thể “hoàn toàn” tăng gấp 1.000 lần trong dài hạn, khi các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum đạt được sự chấp nhận chủ đạo.

4. Giao dịch Bitcoin OTC ở Nga đang trở nên tích cực hơn, như Trung Quốc

Nga, một trong số ít các quốc gia cùng với Trung Quốc và Ấn Độ đã hạn chế giao dịch tiền điện tử, đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu đầu tư không theo toa (OTC) trong Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

5. Giám đốc điều hành đằng sau GAW Miners bị kết án 21 tháng tù

Homero Joshua Garza, Giám đốc điều hành của công ty khai thác tiền điện tử GAW ở Mỹ, đã bị kết án 21 tháng tù giam vì lừa đảo các nhà đầu tư, cơ quan tin tức địa phương báo cáo Thứ năm, ngày 13 tháng 9.

6. Dịch vụ lưu ký của Bitgo cho BTC và các Altcoins khác được phê duyệt theo quy định tại Hoa Kỳ

BitGo Inc. là một trong những công ty khởi nghiệp quan trọng nhất trong lĩnh vực bảo mật áp dụng cho thế giới công nghệ tiền điện tử và blockchain, đã được Bộ phận Ngân hàng của Bang Nam Dakota chấp thuận cho chi nhánh BitGo Trust Company hoạt động hợp pháp trong tiểu bang.

7. Robinhood thu thập dữ liệu hàng triệu người dùng bán cho các công ty tài chính

Ứng dụng Robinhood với hàng triệu người dùng đang tìm cách bù đắp lợi nhuận cho các giao dịch miễn phí bằng cách bán dữ liệu của người dùng cho các công ty tài chính.

8. Bittrex tung ra các cặp USD với TRX, LTC

Tron (TRX) và Litecoin (LTC) sẽ có sẵn cho giao dịch USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex từ tuần tới.

9. OKEx làm rõ việc bị bắt giữ của CEO: Không có kết nối với Crypto WFEE

Vào ngày 11 tháng 9, các bức ảnh của Star Xu, người sáng lập và CEO của OK Group, công ty mẹ của công ty trao đổi tiền điện tử OKEx, đang bị cảnh sát Thượng Hải điều tra xung quanh các cộng đồng tiền điện tử trực tuyến.

Cafebitcoin.org

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ