CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
No Result
View All Result

Tòa án Tối cao Zimbabwe dỡ bỏ lệnh cấm tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương

Thứ Sáu, 25/05/2018, 10:27 (GMT+0700)
Ngân hàng Trung ương Zimbabwe cấm các tổ chức tài chính giao dịch tiền điện tử

Nhiều trang tin tức trong khu vực đã báo cáo rằng Tòa án Tối cao Zimbabwe đã dỡ bỏ lệnh cấm của ngân hàng trung ương RBZ chống lại các hoạt động tiền điện tử diễn ra trong nước. Việc sàn giao dịch tiền điện tử trong nước Golix quyết định đưa vụ kiện lên Tòa án Tối cao cáo buộc RBZ không có quyền thực thi luật đó và chỉ quốc hội của quốc gia mới có thể ban hành lệnh cấm tài chính.

Tòa án Tối cao Zimbabwe đảo ngược Cryptocurrency Ban Ngân hàng Trung ương

Sau khi ngân hàng ban hành Thông tư cho các tổ chức ngân hàng số 2/2018: Tiền tệ ảo, nhiều người nghĩ rằng ngân hàng trung ương đã cấm tất cả các hoạt động tiền điện tử một cách hiệu quả. Hôm qua, Golix và nhóm pháp lý của họ đã thành công khi được thẩm phán Tòa án Tối cao Pháp luật Alphas Chitakunye dỡ bỏ lệnh cấm.

Hôm qua, ngày 24 tháng 5, một trong những thành viên nhóm pháp lý và một luật sư hiến pháp, Fadzayi Mahere, đã công bố chiến thắng cho những người theo dõi trên Twitter của cô ấy, nêu rõ:

RBZ ban on cryptos lifted by the High Court. Administrative justice is alive and well in this jurisdiction. Section 68 of the Constitution is our best friend.? pic.twitter.com/i8QKqb7xFB

— Fadzayi Mahere (@advocatemahere) May 24, 2018

Lệnh cấm tiền điện tử của RBZ đã được Tòa án Tối cao dỡ bỏ. Công lý hành chính vẫn còn tồn tại và được sử dụng tốt trong trường hợp này. Mục 68 của Hiến pháp là người bạn tốt nhất của chúng tôi.

Tòa án Tối cao Zimbabwe đảo ngược Cryptocurrency Ban Ngân hàng Trung ương
Nhóm pháp lý chiến đấu chống lại phán quyết RBZ gần đây tại Zimbabwe.

Cùng với Fadzayi Mahere, đội Golix được đại diện bởi một luật sư khác tên là Hopewell Chitima. Nhóm pháp lý đã sử dụng Mục 68 hiến pháp của đất nước để chống lại RBZ, không có đại diện nào của RBZ tham dự phiên tòa. Báo cáo nói rằng vì hành động này, công lý của Tòa án Tối cao Harare đã phán quyết có lợi cho Golix. 

Vào thời điểm công bố, không có phản ứng nào từ RBZ.

Nguồn News.bitcoin / biên tập Cafebitcoin.org


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.

TAGS: GolixRBZZimbabwe

TIN TỨC LIÊN QUAN

Giám đốc điều hành Kraken Australia nói sự sụt giảm giá BTC

Kraken ra mắt hệ thống thanh toán ngang hàng cho các giao dịch tiền điện tử

27 Tháng 6, 2025
Circle đặt mục tiêu lấp đầy quỹ dự trữ vào năm 2023

Công ty The Smarter Web của Vương quốc Anh huy động được 56 triệu USD chỉ vài ngày sau thương vụ mua Bitcoin lớn

27 Tháng 6, 2025
Tyler Winklevoss: ‘Những người thông minh nhất đang mua Bitcoin một cách lặng lẽ’

Bakkt Holdings nộp đơn đăng ký phát hành 1 tỷ USD, có thể dùng để mua Bitcoin

27 Tháng 6, 2025
wXRP sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

Ba sàn giao dịch kiểm soát 67% thanh khoản XRP — Nhà giao dịch XRP có nên lo lắng?

27 Tháng 6, 2025

Được quan tâm

ChatGPT báo hiệu mùa altcoin đã bắt đầu -Top altcoin có thể tăng 1000 lần

Cá voi đang mua các token này sau thông báo ngừng bắn giữa Israel-Iran

Top 4 presale crypto đáng chú ý năm 2025 – tiềm năng x1000 lần?

“Cờ hiệu tăng giá” của Bitcoin nhắm tới mức 165.000 USD khi dòng tiền vào sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 10 năm

3 lý do tại sao mùa đông altcoin có thể kéo dài hơn

  • Contact US
  • Advertising
  • Giá trực tiếp
  • Tuyên bố từ chối trách nhiệm

© 2018-2023 CAFE BITCOIN.

No Result
View All Result
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING

© 2025 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.