Bitcoin vừa tăng lên mức giá cao nhất kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2018, chạm ngưỡng 16.000 đô la khi FOMO chiếm lĩnh thị trường một lần nữa.
Theo Tradingview.com, trong một động thái tăng hơn 12% trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã chạm mức cao nhất trong 33 tháng, đạt $15,950 trong phiên giao dịch sớm ở châu Á hôm nay, ngày 6 tháng 11, theo Tradingview.com.
Mức $16K có thể hình thành mức kháng cự vì đã có hai lần đóng cửa hàng tuần ở mức $16,100 vào đầu tháng 1 năm 2018, vì vậy nếu cây nến của tuần này có thể giữ vững các mức này, thì có thể có một đợt đẩy cao hơn đối với mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Các mẫu biểu đồ hiện đang gợi nhớ đến những mô hình vào cuối tháng 11 năm 2017 khi BTC thực hiện một đợt đẩy nhanh chóng từ $7K lên đến $16K chỉ trong ba tuần.
Các nhà phân tích đã lưu ý rằng giá Bitcoin hiện là 80% so với mức cao nhất mọi thời đại, mức gần nhất mà nó từng đạt được, chỉ mất trung bình 12 ngày từ các mức này lên ATH trong lịch sử.
Mặt khác, các nhà giao dịch có thể bắt đầu kiếm một số lợi nhuận ở đây, điều này có thể dẫn đến sự thoái lui.
BOOM! taken partial profit on $btc longs
also interesting to note btc fear and greed index just spiked to extrem greed and 90.
i am comfortable taking some profit off the table here and waiting to load more lowerhttps://t.co/NjdNOyMkov pic.twitter.com/pZJmOJVCqg
— Bluntz (@Bluntz_Capital) November 6, 2020
‘Chỉ số Sợ hãi và Tham lam‘ hiện đang chuyển sang vùng ‘tham lam cực độ’ ở mức 90. Lần cuối cùng đạt mức cao này là vào tháng 6 năm 2019 ở mức 92 khi Bitcoin tăng lên mức giá cao nhất trong năm đó gần 14k đô la.
Các nhà đầu tư có kinh nghiệm như tỷ phú, cựu giám đốc quỹ đầu cơ Mike Novogratz đã khuyên không nên bán theo cảm xúc trong một tweet gần đây.
Điều khó nhất để làm trong một thị trường tăng giá là ngồi im. Người bạn của tôi, Paul Jones gọi đó là ‘nỗi đau của sự đạt được’. Đây là một thị trường tăng giá của BTC. Công việc của bạn là ngồi nghỉ ngơi và khóa điện thoại của bạn.
Kết quả bầu cử Mỹ có thể là chất xúc tác cho cuộc biểu tình tuần này khi Joe Biden dẫn trước Donald Trump với cuộc kiểm phiếu gần như kết thúc. Tại thời điểm viết bài, Biden đang dẫn 264 so với 214 của Trump. Square cũng vừa báo cáo doanh thu và lợi nhuận phá kỷ lục từ việc bán Bitcoin trên Cash App của mình.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.