Theo COINTELEGRAPH: Bitcoin (BTC) đứng ở mức hơn 12.600 đô la đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Nguồn Coinmarketcap.

Sau sự tăng giá nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ chi phí của các altcoin, cho đến nay đã thất bại trong việc tạo ra hiệu suất tương tự. Kết quả là, sự thống trị của BTC đối với toàn bộ vốn hóa thị trường hiện nay là 62% – nhiều hơn bất cứ lúc nào trong vòng hai năm trở lại đây.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ đô la trên tổng vốn hóa toàn thị trường 365 tỷ đô la.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào thời điểm viết bài, BTC đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, Ethereum (ETH). Ethereum đã mang lại lợi nhuận 6,2% trong cùng khoảng thời gian, vốn hóa thị trường của nó tăng vọt trên 35 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới nhất, với tài khoản Twitter có tên @ArminVanBitcoin, anh nói rằng anh không tin tưởng CoinMarketCap và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Thống trị thị trường trở lại trên 60%!

PS: Con số này dựa trên CMC bị thao túng nặng nề. Sự thống trị thực sự là gần 95%.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, được thành lập, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm biến dạng chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo về một chỉ số kỹ thuật cho giá bitcoin trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 đô la. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn