Cuộc biểu tình của Bitcoin đã phải chịu một thất bại nặng nề vào thứ Sáu khi lệnh bán 35 triệu đô la đã gây ra một vụ tai nạn chớp nhoáng trên Bitstamp. Vào thời điểm phản ứng dây chuyền đã ngừng giảm, giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp 6,894 đô la và hơn 32 tỷ đô la đã biến mất khỏi giới hạn thị trường tiền điện tử.

Và con bò bitcoin nhiệt thành Mati Greenspan không thể hạnh phúc hơn.

TÌM KIẾM MỘT ĐIỀU TÍCH CỰC TRONG VỤ TAI NẠN TIỀN ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 32 TỶ ĐÔ LA

biểu đồ giá bitcoin
Một lệnh bán 35 triệu đô la đã gây ra một vụ sụp đổ giá bitcoin. | Nguồn: Yahoo Finance

Greenspan, một nhà phân tích cao cấp tại eToro, đã nói về sự rút lui đột ngột trong bình luận thị trường hàng ngày được chia sẻ với CCN, nói rằng đó là bức tranh hoàn hảo và có thể mở đường cho giá bitcoin tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại trên 20.000 đô la.

Điều gì có thể có thể tăng giá về cuộc tắm máu tiền điện tử này? Greenspan giải thích rằng việc bán tháo sẽ cung cấp cho các nhà phân tích một bức tranh tốt hơn về bản chất thực sự của đợt tăng giá bitcoin gần đây.

Sự trở lại đang diễn ra khi chúng ta nói chuyện. Đây là một điều tuyệt vời vì nó sẽ cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về bản chất và phạm vi của cuộc biểu tình gần đây. Khi mọi thứ đang đi thẳng lên, sẽ rất khó để nói họ sẽ đi được bao xa và họ sẽ rơi bao xa sau đó.

Đây cũng sẽ giúp chúng ta phân biệt và nói rằng đây là thị trường tăng trưởng hay chỉ là một đợt tăng giá. Chưa kể, cung cấp một mức giá rẻ hơn cho những người tìm mua.

GIÁ BITCOIN KHÔNG CÓ KHÁNG CỰ LỚN CHO ĐẾN 20.000 ĐÔ LA

sụp đổ giá bitcoin
Sự cố sập giá bitcoin không làm thay đổi xu hướng tăng dài hạn của BTC. | Nguồn: Mati Greenspan / eToro

Trong khi có lẽ gợi nhớ một cách khó chịu về sự cố tiền điện tử năm 2018, Greenspan nhấn mạnh rằng việc bán tháo đã không khiến bitcoin giảm xuống dưới bất kỳ mức hỗ trợ quan trọng nào, cũng như không khiến BTC bị phá vỡ dưới đường xu hướng tăng dài hạn của nó.

Sự phục hồi nhanh chóng không chỉ xác nhận tâm lý tăng giá của thị trường mà còn đưa giá bitcoin lên đường nhanh để kiểm tra mức cao kỷ lục mà nó thiết lập vào tháng 12 năm 2017. Đó là vì tiền điện tử hàng đầu đối mặt với hầu như không có mức kháng cự [kỹ thuật] chính Cho đến khi nó đạt gần 20.000 đô la.

NẾU pullback không đảo ngược bây giờ và chúng tôi tiếp tục vượt qua mức cao gần đây, hầu như không có mức kháng cự chính nào cho đến 20.000 đô la.

hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai. Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Tiền điện tử rất rủi ro. Vì vậy, giao dịch một cách thận trọng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ