Nhờ SegWit, phí trung bình của Bitcoin đã giảm xuống còn 0,5 đô la. Vào tháng 12 năm 2017, mức phí trung bình là 20 đô la, trong khi nhu cầu gần như tương đương với bây giờ.

SegWit dường như đang làm việc. Nhìn vào phí giao dịch trên mạng Bitcoin, mạng này rẻ hơn nhiều so với năm 2017. Giao dịch trên Bitcoin ngày nay tương đương với mức tương tự như hồi tháng 12 năm 2017, nhưng phí không tăng đột biến.

Mặc dù thông lượng của Bitcoin vẫn còn tương đối thấp, nhưng việc giảm phí là một dấu hiệu tích cực cho thấy tiền điện tử hàng đầu đang dần mở rộng để đáp ứng nhu cầu. Tone Vays đã tweet:

Chủ đề ngắn tuyệt vời của @butera_simone, mạng Bitcoin đang xử lý cùng số lượng giao dịch như tháng 12 năm 2017 khi phí trung bình là 20 đô la, hôm nay là 0,5 đô la (điều này có vẻ cao vì tôi đã không trả nhiều như vậy trong hơn một năm). BTC nhân rộng đang hoạt động, những kẻ lừa đảo từ chối thừa nhận nó!

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn phải đối mặt với thử nghiệm cuối cùng của mình: liệu nó có thể xử lý được nhu cầu hay không và khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó. Sự thổi phồng truyền thông vẫn là một phần của những gì chúng ta đã thấy trong năm 2017 mặc dù tìm kiếm ‘Bitcoin’ tăng đáng kể trong tuần qua. Như chúng tôi đã báo cáo, các tìm kiếm liên quan đến Bitcoin trên Google đã tăng 33% trong tuần qua. 

Việc giảm phí cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc áp dụng SegWit đang tăng tốc. Mặc dù chậm trong những năm đầu tiên, nhưng hiện tại phần lớn các giao dịch được xác nhận của Bitcoin là SegWit. 

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu sự kiện giảm một nửa sắp tới có ảnh hưởng đến phí giao dịch của Bitcoin hay không. Mặc dù bản thân các công ty khai thác không thể đơn phương thiết lập phí thị trường, việc tăng nhu cầu và sau sự kiện giảm một nửa có thể gây ra căng thẳng hơn nữa cho mạng.

Tham khảo Beincrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn