Phân tích giá ngày 14/3: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Cardano

Theo Cointelegraph – Nhà phân tích internet của Barclays, Ross Sandler tin rằng một loại tiền điện tử của Facebook có thể tăng thêm 19 tỷ đô la vào doanh thu của mình vào năm 2021. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ giúp mở rộng phạm vi của tiền điện tử và sẽ là yếu tố thúc đẩy tình cảm lớn cho toàn bộ ngành.

Công ty con blockchain của Overstock.com, Medici Ventures đã mua 5,1% cổ phần trong nền tảng ngân hàng blockchain Bankorus. Công ty đã mua cổ phần đáng kể trong các công ty blockchain khác nhau.

Không chỉ ở phương Tây, tiền điện tử đang tạo ra sự quan tâm đáng kể. Nhà sản xuất khai thác tiền điện tử Trung Quốc Canaan Creative được đồn đại là đã bảo đảm hàng trăm triệu đô la tài chính từ các bên không tên.  

Chúng tôi tìm thấy nhiều công ty đã tiến lên phía trước với blockchain – và các dự án liên quan đến tiền điện tử. Điều này cho thấy lĩnh vực này đang tạo ra sự quan tâm rất lớn từ những người chơi truyền thống. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá của tiền điện tử bắt đầu phản ứng với tất cả những phát triển cơ bản tích cực này.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tại Bloomberg hy vọng Bitcoin sẽ tiến về phía nam. Họ đã quan sát thấy rằng hành động giá tương tự như tháng 11 năm ngoái, dẫn đến sự sụt giảm mạnh. Nhưng những gì biểu đồ của chúng tôi dự báo? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Những chú bò đang cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC) tại EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình động đang dần dần tăng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực có một lợi thế nhỏ. Tuy nhiên, để củng cố vị thế của mình, họ nên nhanh chóng mang theo loại tiền kỹ thuật số trên 4.000 đô la.

Chúng tôi hy vọng một xu hướng tăng mới trên một đột phá và đóng cửa trên 4.255 đô la, vì nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi có mục tiêu mục tiêu là 5,273,91 đô la. Các thương nhân có thể thêm vào các vị trí dài của họ trên một khung (khung thời gian UTC) trên $ 4.255.

BTC / USD

Mặt khác, cặp BTC / USD có hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Nếu điều này bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo nằm ở đường xu hướng tăng và cuối cùng là SMA 50 ngày. Nếu cặp này giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ cuối cùng là $ 3,355 $ 3,236,09. Đây là hỗ trợ cuối cùng, dưới đó, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Do đó, các nhà giao dịch có thể duy trì điểm dừng của họ trên các vị trí dài  hiện tại dưới $ 3,236,09. Chúng tôi sẽ tăng mức dừng lỗ trước khi kết thúc tuần này.

ETH / USD

Những con bò đang đấu tranh để giữ Ethereum (ETH) trên $ 134,50. Mặc dù họ đã mua mức giảm xuống SMA 50 ngày vào ngày 12 tháng 3, họ vẫn không thể duy trì trên đường EMA 20 ngày. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy một sự hợp nhất trong thời gian gần.

ETH / USD

Sự cố của SMA 50 ngày có thể đưa cặp ETH / USD xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 116,30. Đây là một hỗ trợ chính, vì đường xu hướng tăng của kênh tăng dần cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bước vào và mua gần $ 116,30. Nhưng nếu cặp tiền phá vỡ hỗ trợ quan trọng này, việc giảm xuống $ 102,49 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu tỷ lệ tăng trên 144,78 đô la, mức tăng có thể đạt tới $ 167,32. Mô hình tam giác tăng dần sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng trên $ 167,32. Điều này có một mục tiêu mô hình là $ 251,64. Thương nhân có thể giữ điểm dừng trên các vị trí dài còn lại ở mức 125 đô la.

XRP / USD

Phạm vi trong ngày trong Ripple (XRP) đã bị thu hẹp trong vài ngày qua. Nỗ lực của những chú bò để giải quyết phạm vi chặt chẽ ở phía tăng giá là không tìm thấy người mua ở mức cao hơn. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Một sự cố của đường xu hướng tăng có thể nhấn chìm tiền ảo đến mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,27595. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, mức hỗ trợ cuối cùng là mức thấp hàng năm là $ 0,24508, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

XRP / USD

Tuy nhiên, miễn là cặp XRP / USD vẫn ở trên đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần, các con bò có khả năng cố gắng tăng quy mô trên 0,33108 một lần nữa. Khi đóng (khung thời gian UTC) trên 0,33108 đô la, cặp tiền có thể sẽ lấy đà và tăng đến đường xu hướng giảm của kênh giảm dần. Một đột phá của kênh sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài dưới $ 0,27595.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã tìm thấy hỗ trợ gần với đường EMA 20 ngày vào ngày 12 tháng 3, nhưng những chú bò đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên không ở mức 56.910 đô la. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên vùng kháng cự trên 56,910 đô la 59,494 đô la có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số lên mức 65,5610 đô la và cao hơn mức 69,2790 đô la.

LTC / USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC / USD phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó sẽ làm suy yếu đà tăng và giảm xuống còn 47,2460 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ lợi nhuận của họ trên các vị trí dài còn lại với mức dừng ở mức 50 đô la. Điều duy nhất giảm giá trên biểu đồ là sự phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

EOS / USD

EOS đã không vượt qua được đường xu hướng giảm trong bốn ngày qua. Tuy nhiên, một điều tích cực là nó vẫn chưa bị phá vỡ đường EMA 20 ngày. Nếu đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và $ 3,8723, nó có thể lấy đà và tăng lên $ 4,4930.

EOS / USD

Mặt khác, nếu những con gấu chìm cặp EOS / USD dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể rơi vào hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 3,1534. SMA 50 ngày cũng nằm ở cấp độ này, do đó, chúng tôi hy vọng nhu cầu mạnh mẽ ở cấp độ này. Nhưng nếu người bán phá vỡ hỗ trợ quan trọng này, nó sẽ nhập lại phạm vi và có thể trượt xuống $ 2,1733. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ các vị trí dài còn lại của họ với các điểm dừng ở mức $ 3,10.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống gần đáy của phạm vi $ 120, $ 140 vào ngày 12 tháng 3, nơi mua hàng nổi lên. Tuy nhiên, những chú bò đã không thể đẩy giá lên trên mức trung bình động, điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Những con gấu có khả năng cố gắng phá vỡ mức $ 120 một lần nữa. Nếu thành công, tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống còn 105 đô la, đó là một hỗ trợ mạnh mẽ. Nhưng nếu sự hỗ trợ này nhường chỗ, việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm là $ 73,50 là có thể xảy ra.

BCH / USD

Ngược lại, nếu cặp BCH / USD tăng trên mức trung bình di động, những chú bò sẽ cố gắng vượt qua mức $ 140 và tăng đến vùng trên cao tiếp theo là $ 157,95 USD $ 163,89. Trên khu vực này, mức tiếp theo để xem ở phía tăng là $ 175. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ lại các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức $ 116.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã thoát ra khỏi đồng xu vào ngày 12 tháng 3 nhưng hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 15,9100517. Cả hai đường trung bình động tiếp tục xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy xu hướng tăng mạnh.

BNB / USD

Một đột phá của $ 15.9100517 có thể đẩy cặp BNB / USD lên $ 18, trên đó có thể kiểm tra lại mức cao nhất. Mặt khác, nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại, nó có hỗ trợ gần hơn với $ 14, dưới mức giảm xuống EMA 20 ngày là có thể. Vì các nhà giao dịch đã đặt lợi nhuận một phần trước đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng trên các vị trí dài còn lại ở mức hòa vốn. Nếu tiền điện tử không duy trì trên $ 15.9100517 trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ đề xuất lợi nhuận đặt phòng trên vị trí hoàn chỉnh.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã được củng cố trong hai ngày qua. Chúng tôi thích điều đó đã không từ bỏ nhiều nền tảng. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI gần với mức quá mua. Điều này cho thấy những con bò đực đang ở một lợi thế. Một đột phá $ 0,011245806 có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số lên $ 0,13427050.

XLM / USD

Ngược lại, nếu cặp XLM / USD giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp tiền có thể sửa thành đường xu hướng tăng. Dòng này đã cung cấp hỗ trợ ba lần, do đó, chúng tôi hy vọng giá sẽ tìm được người mua gần với nó. Tuy nhiên, nếu những con gấu phá vỡ đường xu hướng tăng, việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể duy trì các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức 0,08 đô la.

TRX / USD

Tron (TRX) đã duy trì dưới $ 0,02306493 trong hai ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các cấp thấp hơn. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI đang suy yếu trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là về mặt trái.

TRX / USD

Cặp TRX / USD có hỗ trợ ở mức $ 0,02094452, dưới đó slide có thể mở rộng đến mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,00830. Chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ bảo vệ 0,00830 đô la, do đó, chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài nếu cặp này thoát khỏi hỗ trợ này.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá bật khỏi mức hiện tại và tăng trên mức trung bình di chuyển. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài nếu đồng tiền kỹ thuật số duy trì trên 0,02815521 đô la. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập.

ADA / USD

Cardano (ADA) đã bị giới hạn trong phạm vi từ $ 0,036815 đến $ 0,051468 kể từ ngày 21 tháng 12. Giá đã bật ra khỏi hỗ trợ hai lần, cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, những con bò đực đã không thể thoát ra khỏi phạm vi, điều này cho thấy việc đặt lợi nhuận gần với mức kháng cự của phạm vi.

ADA / USD

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ báo RSI cũng đã chuyển sang lãnh thổ tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế trong ngắn hạn. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,051468 có thể dẫn đến một động thái tăng mới có thể mang giá đến $ 0,066121 và nếu điều này được vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 0,080.

Các nhà giao dịch có thể mua cặp ADA / USD trên 0,0565 đô la và giữ mức dừng lỗ ở mức 0,044 đô la bây giờ. Chúng tôi sẽ theo dõi mức dừng lỗ cao hơn khi giá tăng lên có lợi cho chúng tôi hoặc nếu nó không theo dõi sau khi thoát ra khỏi phạm vi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn