Theo DAILYHODL: Nhà phân tích Nicholas Merten cho biết Bitcoin có thể kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó khoảng 20.000 đô la trong vài ngày.

Nhà phân tích nổi tiếng trên YouTube chỉ ra rằng, trong lịch sử, BTC chỉ ở mức giá hiện tại trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bitcoin đang tiến gần đến phạm vi giá mà chúng ta thấy trong một phong trào parabol rất nhanh. Và nếu bạn nghĩ rằng điều này đã được thực hiện theo parabol cho đến nay, nếu bitcoin kiểm tra tới $ 12.000, nó sẽ còn tăng nhanh hơn nữa. Và chúng ta có thể sẽ thấy sự lặp lại của mức cao mọi thời đại. Và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bitcoin đã thoát ra khỏi thời kỳ tích lũy nhanh hơn và nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, đã có một khoảng thời gian tám ngày sau khi kiểm tra mức $ 10K nơi bitcoin đã đi để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại của mình.

Mặc dù dường như có ít sự quan tâm từ bán lẻ vào không gian tiền điện tử hơn so với trong đợt tăng giá lớn của năm 2017, Merten nói FOMO (nỗi sợ bị bỏ lỡ) từ các tổ chức và các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang làm thiếu hụt nguồn cung.

Mọi người không bán Bitcoin của họ. Họ không di chuyển nó. Họ đang HODl nó. Cho dù đó là cho các khoản đầu tư, cho dù đó là Bitcoin bị mất, cho dù bạn chỉ là nhà đầu tư bán lẻ và bạn đang cố gắng giữ càng lâu càng tốt. Có một nguồn cung hạn chế ở đây khi nhu cầu đang quay trở lại thị trường. Và tôi nghĩ rằng điều đó được phản ánh thông qua hành động giá gần như parabol mà chúng ta đã thấy. Bitcoin đang đạt mức cao nhanh hơn, ai sẽ nói rằng trong vài ngày tới chúng ta không thể tiếp tục di chuyển, rằng chúng ta không thể lặp lại lịch sử ở mức 20.000 đô la và kiểm tra mức đó.

Merten cảnh báo rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử biến động, và nói rằng 12.000 đô la hiện là con số quan trọng để xem.

Tôi không muốn quá háo hức về điều này. Bitcoin vẫn chưa vượt qua 12.000 đô la. Đó là mức độ chúng ta cần phải nhìn thấy. Nếu Bitcoin đạt gần 12.000 đô la với khối lượng lớn, tôi sẽ đặt cược với ý tưởng rằng chúng ta sẽ thấy 20.000 đô la. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 11,875 đô la.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn