Nhà đồng sáng lập và phân tích kỹ thuật của Blockroots Josh Rager tin rằng cách tốt nhất để tích lũy Bitcoin là sử dụng giao dịch ký quỹ và giao dịch altcoin – bitcoin khi tài sản kỹ thuật số giao dịch đi ngang, theo Bitcoinist báo cáo.

BÂY GIỜ LÀ THỜI GIAN ĐỂ TÍCH LŨY BITCOIN

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng và đồng sáng lập Blockroots Josh Rager mới đây đã đăng một chủ đề trên Twitter trình bày chi tiết cách tích lũy BTC. Rager so sánh giao dịch ký quỹ so với giao dịch altcoin và gợi ý rằng cả hai chiến lược này đều có thể được sử dụng để tích lũy thêm Bitcoin.

Giao dịch ký quỹ Vs giao dịch Alts

Cả hai chiến lược này có thể được sử dụng để tích lũy thêm Bitcoin

Trong thị trường xu hướng giảm hoặc khi Bitcoin luôn vượt trội so với altcoin, tốt nhất nên sử dụng giao dịch ký quỹ trên đòn bẩy thấp

Giao dịch ký quỹ có thể sử dụng để “rút ngắn” Bitcoin trong xu hướng giảm

Theo Rager, việc sử dụng giao dịch ký quỹ đòn bẩy thấp được áp dụng tốt nhất khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm hoặc khi BTC đang dần vượt trội so với các altcoin. Rager đề xuất rằng có thể áp dụng đòn bẩy tối thiểu như 5x đến 3x trên Kraken khi pullback Bitcoin trong một xu hướng tăng vĩ mô, đặc biệt là khi alts tạo mức thấp mới so với BTC.

Ngoài ra, chiến lược ‘flipping alts‘ cũng có thể được thực hiện khi tiền điện tử hàng đầu hợp nhất và giao dịch đi ngang trong một khoảng thời gian dài.

KHI BITCOIN HỢP NHẤT, ALTCOIN TÌM HỖ TRỢ

Đầu tiên, người ta sẽ cần xác nhận rằng Bitcoin đang giao dịch trong một phạm vi xác định, sau đó xem các altcoin khác nhau để xác định xem họ có tìm thấy hỗ trợ hay không. Sau đó, Rager gợi ý rằng việc mua tại hỗ trợ đã được xác nhận với mức dừng lỗ bên dưới là một cách tuyệt vời để tích lũy BTC trên các cặp tiền thay thế với bitcoin.

Các nhà đầu tư thông thái sẽ lưu ý rằng các altcoin đã giảm giá mạnh kể từ khi BTC bắt đầu cuộc biểu tình parabol từ 4.000 đô la đến 13.800 đô la. Hơn nữa, khi Bitcoin đứng đầu ở mức 13.800 đô la và được điều chỉnh mạnh xuống mức thấp nhất là 9.100 đô la, các altcoin đã tiếp tục bị đánh bại và nhiều người hiện đang ở mức hoặc thậm chí dưới mức thấp nhất trong năm 2017 của họ.

Trong suốt đoạn đường lên tới $ 13,800, sự thống trị của Bitcoin đã tăng tới 70% và hiện đang ở mức 68,8%. Do đó, đầu tư vào altcoin vào thời điểm này là vô cùng rủi ro vì họ có thể tiếp tục mất giá nếu BTC tăng giá hoặc điều chỉnh.

HODL LÀ CON ĐƯỜNG AN TOÀN NHẤT ĐỂ LÀM GIÀU

Rager dường như thừa nhận điều này và thừa nhận rằng ông ta thích sử dụng đòn bẩy tối thiểu trên thị trường hiện tại cho đến khi các altcoin hiển thị vượt trội hơn Bitcoin và không đủ tự tin để giao dịch với ký quỹ.

HODLing BTC đã được chứng minh là một trong những chiến lược giao dịch hiệu quả nhất được thể hiện bằng một tweet của Rhythm tuần trước:

Bitcoin đã là một thiên đường an toàn.

Nếu ai đó nói với bạn khác đi, hãy yêu cầu họ xem mức thấp cao hơn của bitcoin, chứ không phải mức cao hơn.

2012 – $4
2013 – $65
2014 – $200
2015 – $185
2016 – $365
2017 – $780
2018 – $3,200

Bất cứ ai mất tiền khi mua bitcoin chỉ là do thiếu kiên nhẫn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn